Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Một số CMS miễn phí để thiết kế web tốt nhất hiện nay

CMS chính là những công cụ hỗ trợ thiết kế website khá hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều CMS thiết kế website miễn phí trên thị trường. Nếu bạn đang muốn biết CMS là gì? Và đang có nhu cầu tìm kiếm một CMS để thiết kế website thì hãy cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

CMS LÀ GÌ?

Xem thêm: facebook.com/dongphucgiareSG

Tìm hiểu về CMSCMS – Content Management System chính là một hệ thống quản trị nội dung có trên website nhằm mục đích hỗ trợ người dùng có thể điều chỉnh, thay đổi, thêm hoặc bớt các nội dung có trên website của mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại CMS thiết kế website bao gồm cả miễn phí và trả phí. Một CMS càng đơn giản, được tối ưu tốt thì sẽ càng thân thiện với người dùng và giúp cho quản trị viên có thể dễ dàng quản lý website hơn.

Các chức năng chính của CMS

– Tạo và lữu trữ nội dung.

– Chỉnh sửa, thay thế nội dung.

– Chia sẻ và chuyển tải nội dung.

– Tìm kiếm, phân quyền cho người dùng.

MỘT SỐ CMS MIỄN PHÍ DÙNG ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE TỐT NHẤT HIỆN NAY

Xu hướng thiết kế website hiện nay, người dùng luôn muốn sử dụng các sản phẩm đơn giản và dễ sử dụng. Chính vì thế, các nhà phát triển đã cho ra đời rất nhiều các loại CMS khác nhau với chức năng hoạt động và năng suất đa dạng.

WordPress


WordPress là một CMS thiết kế website có hỗ trợ phiên bản tính phí và miễn phí. Đây chính là một công cụ thiết kế website được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì có trình kéo thả đơn giản dễ dàng sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Người dùng không cần phải có kiến thức chuyên sâu về thiết kế web vẩn có thể sử dụng được CMS WordPress.

Joomla

Xem thêm: trungdan.com/may-dong-phuc

Joomla là một hệ quản trị nội dung cho phép bạn có thể xây dựng được một website với các ứng dụng trực tuyến khá mạnh mẽ. Jooma được nhiều quản trị viên lựa chọn sử dụng bởi khả năng mở rộng và dễ dàng sử dụng của nó. Chính điều đó đã khiến cho Jooma trở thành một hệ quản trị phổ biến nhất hiện nay. Joomla rất phù hợp để thiết kế các website như: bán hàng, website giới thiệu doanh nghiệp, …

Drupal

Drupal là là một hệ quản trị miễn phí cho phép người dùng có thể dễ dàng xuất bản, quản lý và tổ chức nhiều nội dung có trên một trang web. Bên cạnh đó, Drupal cũng khá nổi tiếng về khả năng bảo mật nội dung của website.

SilverStripe

SilverStripe là một hệ quản trị nội dung có mã nguồn mở cũng khá linh hoạt. Nó sử dụng mô hình MVC mang đến cho người dùng một hệ thống tiềm năng và linh hoạt.

Cushy


CushyCMS là một hệ quản trị nội dung thực sự đơn giản cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng miễn phí không giới hạn.

Frog CMS

Xem thêm: trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html

Frog CMS có tác dụng đơn giản hóa việc quản trị nội dung bằng cách cung cấp cho người dùng một giao diện thanh lịch, một templating linh hoạt cho từng trang web.

Frog CMS chính là phiên bản PHP của Radiant CMS, là một ứng dụng Ruby on Rails nổi tiếng. Mặc dù hai ứng dụng này vẫn còn có sự giống nhau trong gia đình, nhưng Frog đang định hướng được đường phát triển riêng của mình.

Squarespace

hệ quản trị này ra mắt vào đầu năm 2004 và hiện nay đã không còn xa lạ với việc quản lý nội dung và viết blog. Squarespace không phải là mã nguồn mở. Điều này chứng tỏ SquareSpace không thay đổi và luôn đảm bảo chất lượng. Giao diện và template chính là điểm thu hút lớn nhất của Squarespace thuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Ghost

Ghost là một hệ quản trị nội dung chỉ tập trung vào mục tiêu trở thành một nền tảng chỉ dành cho blog. Chính vì thế, đây cũng chính là một CMS thiết kế website miễn phí chuyên dùng cho các cá nhân hay đơn vị  thiết kế web tập trung chủ yếu vào phần nội dung.

CMS chính là một công cụ hỗ trợ giúp cho bạn có thể thiết kế được một website theo mong muốn. Tùy vào mục đích sử dụng của website mà bạn lựa chọn cho mình một hệ quản trị nội dung thích hợp nhất.

Đăng nhận xét