Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những ý tưởng tạo nội dung viết bài Seo đột phá hiệu quả nhất

Sáng tạo ý tưởng cho hệ thống nội dung để phục vụ công việc Marketing cũng như SEO Online và Ranking từ khoá trên máy tìm kiếm google thực sự không hề đơn giản. Nếu bạn là dân content chuyên nghiệp chắc hẳn không phải quá đau đầu về vấn đề này.
Sáng tạo ý tưởng cho hệ thống nội dung để phục vụ công việc Marketing cũng như SEO Online và Ranking từ khoá trên máy tìm kiếm google thực sự không hề đơn giản. Nếu bạn là dân content chuyên nghiệp chắc hẳn không phải quá đau đầu về vấn đề này. Nhưng nếu là người mới tập sự vào nghề Content Marketing thì đây thực sự là một thử thách nếu sếp của bạn yêu cầu suốt ngày phải tập trung vào viết bài cho 1 chủ đề nhàm chán và ý tưởng của bạn đang dần cạn kiệt.

Để lại tên tác giả cho bài viết

Đối với những công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google, chất lượng nội dung chính là điều mà Google luôn ưu tiên hàng đầu.

Chúng ta đang ở trong 1 nền kinh tế có quá nhiều nội dung được tạo ra, vì thế một nội dung chất lượng luôn được đánh giá cao. Những nội dung này thường được rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận về nó.

Một bài viết có chất lượng với những đánh giá và lời khuyên xác đáng, sẽ có nhiều ảnh hưởng đến người đọc. Đặc biệt nếu người viết nổi tiếng, hoặc có tiếng nói trong ngành thì càng được nhiều sự đồng thuận và theo dõi thường xuyên.

Vậy để lại tên người viết cho bài viết có tác dụng gì? Điều đó cho người đọc biết, nó được chính những cá nhân, những chuyên gia trong công ty viết ra, với quan điểm và chia sẻ thiết thực, chứ không phải một bài viết tổng hợp hay copy ở một nguồn nào đó.

Từ đó mang lại sự tin tưởng với người đọc, và khiến website trở nên sinh động hơn.

Tìm kiếm thông qua mạng di động

Xu hướng tìm kiếm trên di động tăng vọt trong những năm gần đây, và tiếp tục không ngừng. Chi phí mua SmartPhone không còn đắt và ai cũng dễ dàng sắm cho mình một chiếc. Wifi, 3G được phủ sóng khắp nơi, và khi có nhu cầu tìm kiếm một nội dung nào đó, họ sẽ dùng di động vì nhanh và tiện hơn.

Với những website thời trang, mua sắm trực tuyến, nhu cầu này đặc biệt cao, vì nó thiên về tìm kiếm cho cá nhân. Còn những website thiên về business sẽ không nhiều bằng, do người dùng thường phát sinh nhu cầu tìm kiếm trong quá trình làm việc có sử dụng máy tính.

Nếu website của bạn đang đứng Top trên Google, nhưng nếu website không hiển thị thân thiện trên di động, chắc chắn nó cũng sẽ rớt hạng khi tìm kiếm trên Mobile.

Do đó hãy kiểm tra và liên hệ với bên thiết kế website, để đảm bảo người dùng trên di động hay trên máy tính đều cảm thấy thoải mái khi vào trang web của bạn.
Tích hợp tìm kiếm mạng xã hội.

Không nghi ngờ gì khi bạn nghe nhiều tin đồn về tầm quan trọng của việc tìm kiếm và chia sẻ qua xã hội và Google+1’s . Thật ra, đây là năm bạn sẽ thấy không chỉ +1’s trên Google và các lượt chia sẻ trên Facebook, để Google, Bing hay các công cụ tìm kiếm khác dễ dàng tìm kiếm đến các chủ đề được chia sẽ từ các mạng xã hội này, và cũng từ đây có thể tìm đến trang web của bạn

Facebook chỉ thông báo 1 đặc tính nghiên cứu đồ thị xã hội. Điều này làm thay đổi cách mà chúng ta tìm kiếm online và ngoài khoảng thời gian mà nó sẽ thay đổi hành vi người tiêu dùng và việc tìm kiếm vì chúng ta biết nó ngày hôm nay.

Với việc thực hiện SEO nội bộ, bạn nên kết hợp chặt chẽ trang web của bạn với thương hiệu Facebook để bảo đảm rằng tất cả các hình ảnh, các bài post, … được gắn vào 1 cách chính xác và tối ưu hóa cho việc tìm kiếm.

Video SEO

Video là rất tuyệt vời để giúp website của bạn xếp hạng cao, vì nó là một phần của chia sẻ mạng xã hội đến mọi người. Nhiều công ty SEO cần tận dụng nội dung trong video và tối ưu hóa video đó và đặt trên website của công ty hay Youtube.

SEO nội bộ sẽ không khan hiếm nội dung về video của công ty, bạn có thể tìm kiếm nội dung từ các phòng ban trong công ty,… Điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa các video đó, sau đó bạn cũng có thể đăng lên các kênh xã hội như Youtube và bạn sẽ đạt được lợi ích lớn về SEO.
Online PR, SEO & truyền thông xã hội tích hợp

Chúng ta đã thấy các trình bày từ Google mà trên các liên kết được gắn vào các mục tin tức thì có giá trị xếp hạng. Sự thật là các mục tin tức thì tuyệt vời không chỉ từ các quan điểm liên kết mà còn trên tổng thể khả năng tìm kiếm nội dung của bạn (liên kết đến nội dung khác). Khó khăn đối với việc thực hiện SEO nội bộ là đảm bảo rằng SEO được kết hợp như 1 phần của tiến trình trước khi bất cứ tin tức nào được đưa ra.

Đó là khoảng thời gian để bạn kết hợp với các kênh truyền thông của bạn và bắt đầu tối ưu hóa và làm việc các kênh phương tiện xã hội đối với các thông cáo báo chí.

Tập trung vào Google+

Mặc dù đa số cộng đồng tham gia Google+ thường là đội truyền thông xã hội, nhưng là các chuyên gia về SEO bạn cần đảm bảo rằng có nhiều người tham giao vào Google+ của bạn.

Từ năm 2012 chúng ta đã thấy sự phát triển ổn định của Google + và các đặc tính mới được tung ra từ trước đó. Google + có tiềm năng để phục vụ cho những đối tượng riêng biệt chẳng hạn như tính năng Hangout là một tính năng nổi bật

Vòng kết nối của bạn có thể cho những ai trong vòng kết nối đó có thể chia sẻ nội dung của bạn. Vì vậy bạn cần phải đưa các sản phẩm hay nội dung để đảm bảo sự thu hút khách hàng từ google+
Hãy suy nghĩ toàn diện

SEO chỉ đơn giản là một kênh quảng cáo khác để có được khách hàng. Nó là điều cần thiết không chỉ để bạn làm việc với các đội tiếp thị khác mà còn học thêm nhiều kỹ năng mới như PPC, tính khả dụng, hoặc các phương tiện truyền thông xã hội, sau đó áp dụng vào các chiến thuật mới với các mục tiêu đã đề ra, và trong tương lai bạn có thể trở thành người marketing giỏi.

Sáng tạo cùng công cụ “từ khoá mở”

Đây chính là phần việc quan trọng nhất, dù bạn đưa ra được nhiều ý tưởng hay, sáng tạo đột phá nhưng không biết cách áp dụng hợp lý với các từ khoá đủ tốt thì hiệu quả chưa chắc đã cao. Ngoài sức sáng tạo đột phá, bạn cần phải áp dụng công cụ từ khoá mở để tối ưu hiệu quả tốt nhất có thể để gia tăng lượng traffic đến từ Oganich search tự nhiên trong khoảng thời gian cũng như khối lượng công việc ít nhất!.

Từ khoá mở ở đây mà tôi nói nó có khá nhiều khái niệm có thể giải thích. Thế nhưng, tôi có thể tóm gọn cho các bạn từ khoá mở mà tôi nói nó bao gồm các dạng từ khoá sau:

+ Từ khoá mở rộng chủ đề: Có nghĩa rằng khi mở rộng các chủ đề, bạn nên phân tích thêm các từ khoá ở các chủ đề rộng hơn rồi dựa theo từ khoá đó mới lên ý tưởng. Chứ đừng lên ý tưởng trước khi phân tích từ khoá. Hoặc kết hợp làm song song chứ đừng viết bài mà không có từ khoá nòng cốt.

+ Từ khoá Du Kích: Từ khoá du kích là dạng từ khoá có một lượng tìm kiếm nhất định nhưng ít cạnh tranh hoặc ít người làm (còn có nhiều cách gọi khác là từ khoá bóng ma, từ khoá bị bỏ quên). Với việc sử dụng các từ khoá này, bạn sẽ giảm được tối đa thời gian cũng như công suất nhưng sẽ mang lại hiệu quả tối đa. Bởi vì đa số các từ này viết là top, mà đã top là chắc chắn có traffic từ oganich search.

+ Từ khoá thực: Tại sao tôi nói là thực, bởi vì các công cụ phân tích từ khoá hiện nay đôi khi chưa cho chúng ta các keyword mang lại giá trị chuyển đổi cao nhất. Phương pháp là kết hợp thử nghiệm cùng Adwords, kiểm tra xem người dùng click vào quảng cáo của bạn thông qua các từ khoá nào. Đó mới là huyệt tử của khách hàng. Đôi khi hành động truy vấn tìm kiếm của nhiều khách hàng bạn không thể ngờ đến.

Thậm chí nhiều từ khoá khi check có không quá 10 lượt search mỗi tháng. Nhưng vẫn có, kết hợp nhiều từ khoá thực mà đa số chúng ta tưởng chừng là vô nghĩa này lại. Bạn ắt sẽ có các chuyển đổi thực sự, bởi lẽ, các từ khoá này chỉ có “khách hàng mới tìm kiếm”. Còn các từ khoá chính mà bạn đổ bao nhiêu tiền bạc vào, chắc mẹ gì đã phải khách hàng. Toàn dân seo với Adwords search thôi!.

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com 
Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw     
Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

Đăng nhận xét