Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những thủ thuật lấy backlink chất lượng hiệu quả nhất cho website năm 2020

Backlink là 1 link liên kết từ website này sang website khác. Backlink tác động lớn đến khả năng hiển thị của website trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Nên backlink được coi là rất hữu ích trong việc cải thiện ranking trong SEO website. Backlink của bản phải “tự nhiên”, có nghĩa là website không nên sử dụng các công cụ tự động “bắt” link để tạo các backlink về website của mình. Chất lượng hơn số lượng!
Backlink là 1 link liên kết từ website này sang website khác. Backlink tác động lớn đến khả năng hiển thị của website trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Nên backlink được coi là rất hữu ích trong việc cải thiện ranking trong SEO website. Backlink của bản phải “tự nhiên”, có nghĩa là website không nên sử dụng các công cụ tự động “bắt” link để tạo các backlink về website của mình. Chất lượng hơn số lượng!

Tạo Backlink quan trọng như thế nào?

Backlink cực kỳ có giá trị cho SEO bởi vì chúng giống như “phiếu tín nhiệm” từ website này cho website khác.

Về bản chất những backlink trỏ đến website của bạn giống như 1 tín hiệu cho công cụ tìm kiếm (Search Engines) là những người khác đang rất thích nội dung của bạn. Nếu nhiều link dẫn đến 1 page hay 1 trang web, công cụ tìm kiếm có thể suy ra ràng nội dung đó rất có giá trị đối với người khác, và như vậy chúng cũng đáng để có mặt trên trang kết quả tìm kiếm.

Cải thiện ranking

Backlink giúp website ranking với vị trí cao. Ví dụ nếu tôi đánh từ khóa “backlink” trên ahref keyword research và bạn có thể thấy những trang có vị trí cao nhất thưởng có rất nhiều backlink trỏ về.

Nếu nội dung được nhận links từ các trang khác thì nội dung đó sẽ tự nhiên bắt đầu rank trên kết quả tìm kiếm. Nếu không bạn cần phải xây dựng nhiều hơn.

Index nhanh hơn

Bot của công cụ tìm kiếm khám phá những trang web mới bằng cách đi theo những backlink từ những trang web đã tồn tại. Chỉ khi chúng tìm thấy site của bạn thì chúng mới quét toàn trang hiệu quả nhất.
Nguồn referral traffic

Một trong những lợi ích lớn nhất của backlink đó là mang đến nguồn referral traffic. Khi người đọc nhấp vào đường link theo ý muốn thì họ thường ở lại trang thông tin đó họ muốn lâu hơn. Ngoài ra, việc cung cấp các đường link hữu ích đối vời người đọc thì việc này còn giúp tỉ lệ thoát (Bounce rate) giảm xuống.

Sử dụng bài viết để tạo backlink

Viết những bài chứa thông tin nhiều người quan tâm là một phương pháp hay để tạo back-link. Bạn đủ nội lực bài viết post lên site của bạn và publish chúng trên các directory. Mỗi site publish bài viết của bạn sẽ xây dựng 1 back-link. Và bạn hoàn toàn đủ sức thuê ai đó hay một gốc nào đó viết bài cho bạn.

Dùng video để tạo backlink

Một mẹo hay không giống để tạo liên kết là dùng các video clip. Bạn đủ sức tạo một video clip về cuộc sống thường ngày của bạn hay một phương pháp kiếm tiền thú vị của riêng bạn. Hãy bài viết các clip này lên site của bạn và publish chúng trên các video site như youtube.com, metacafe.com, viddler.com và các site không giống. Công việc này sẽ đem đến cho bạn thứ hạng rất cao trên các tool search.
Sử dụng các mạng xã hội để tạo backlink

Mxh giống như Myspace là một hướng dẫn hay để tạo ra các link chất lượng. Myspace là một trong những site có lượng khách truy cập to nhất trên website, thành ra link từ Myspace sẽ giúp cho site của bạn được nhiều người biết đến. Để tạo link từ các mạng xã hội này, bạn hãy tạo một account, liên kết đến những người có cùng sở like, cmt cho họ kèm theo một đường liên kết đến site của bạn.

Sử dụng blog

Bạn chèn các backlink vào blog và các post của mình trên blog, tốt nhất bạn nên chèn tỉ lệ backlink thích hợp cho mỗi bài viết, tránh bài viết quá nhiều backlink làm người xung quanh không muốn click vào

Chèn backlink vào email

Chèn backlink trỏ đến website của bạn vào mail sẽ giúp cho họ đơn giản ghé thăm web của bạn, việc chèn backlink đó có chức năng lan tỏa đến nhiều người

"QC" CƠ SỞ MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ UY TÍN TP.HCM

 Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )

Email: nguyethey@gmail.com Đăng nhận xét