Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Phương pháp Kondo cho SEO

Có nhiều cách để tận dụng các nguyên tắc cơ bản của KonMari để cải thiện SEO. Nhưng quan trọng hơn, cô ấy có thể sử dụng những gì để cải thiện hiệu suất hữu cơ của trang web của mình?
Có nhiều cách để tận dụng các nguyên tắc cơ bản của KonMari để cải thiện SEO. Nhưng quan trọng hơn, cô ấy có thể sử dụng những gì để cải thiện hiệu suất hữu cơ của trang web của mình?Hy vọng, những người theo dõi tại nhà sẽ học được một hoặc hai mẹo tổ chức SEO!

1. Cam kết dọn dẹp (trang web của bạn)


Nó không đủ để đưa ra bốn khung lưới và trải nghiệm người dùng khác nhau trong bốn năm qua ( 1 , 2 , 3 , 4 ). Để đảm bảo rằng một trang web nhìn thấy thang máy hữu cơ, cần có thời gian, công sức và đầu tư vào tài nguyên SEO. Nó lấy sự cam kết trong các lĩnh vực khác: ví dụ như trong việc tạo và tiếp cận nội dung.

Cam kết thời gian để kiểm toán SEO thích hợp và thực hiện sửa chữa những lỗi được tìm thấy này. Cam kết tài nguyên cho các công cụ để đảm bảo bạn nhận được dữ liệu hành động. Và - nếu hiện tại bạn không có tài năng hoặc năng lực - hãy cam kết thuê các chuyên gia SEO để đảm bảo thành công.

2. Tưởng tượng lối sống lý tưởng của bạn (một khi trang web của bạn đạt được tiềm năng đầy đủ)


Là SEO, chúng tôi làm việc trong một lĩnh vực dựa trên hiệu suất, do đó, khoản bồi thường của bạn - cho dù bạn là khách hàng hay liên kết - có khả năng gắn liền với hiệu suất hữu cơ của bạn.

Kênh lối sống lý tưởng và tham vọng của bạn vào thành công của bạn. Tầm nhìn rõ ràng này sẽ tiếp tục thúc đẩy bạn đi đúng hướng khi theo đuổi các khuyến nghị, khi bạn nhận được phản hồi hoặc dành thêm thời gian để theo dõi các email tiếp cận khi bạn không nghe lại.

Sử dụng chiến lược này để ưu tiên chiến lược hữu cơ của bạn. Ví dụ: biết những từ khóa nào sẽ thúc đẩy lối sống lý tưởng của bạn, nhắm mục tiêu và xếp hạng những từ khóa đầu tiên.

Đưa ra các yếu tố như thứ hạng hiện tại, độ khó của từ khóa, khối lượng tìm kiếm và mục đích tìm kiếm, trước tiên tôi tập trung vào cụm từ khóa / từ khóa sau cho konmari.com:


 • ma thuật thay đổi cuộc sống của việc dọn dẹp
 • châm ngòi niềm vui
 • Furoshiki
 • Nhật ký tổ chức
 • dọn dẹp
 • lời khuyên năng suất

Danh sách này, bao gồm một hỗn hợp tốt giữa thương hiệu và chung chung, sẽ dẫn đến tăng trưởng đáng kể về doanh thu và nhận thức về thương hiệu.

3. Hoàn thành loại bỏ (nội dung mỏng và chất lượng thấp) trước

Trước khi bạn bắt đầu quá trình dọn dẹp và khơi dậy niềm vui, hãy bắt đầu với một quy trình loại bỏ.


 • Đầu tiên, loại bỏ nội dung cũ. Tận dụng cơ hội để đánh giá trang web của bạn và thực hiện một số cắt tỉa nội dung.
 • Thứ hai, loại bỏ các mục không liên quan khỏi tệp robots.txt của bạn. Đảm bảo rằng bạn không chặn các mục cần được truy cập bởi trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.
 • Thứ ba, loại bỏ các trang không liên quan khỏi sitemap.xml của bạn.
 • Cuối cùng, loại bỏ các mục cũ từ các chỉ mục tìm kiếm. Tìm tên miền phụ cũ, thư mục con hoặc tệp PDF có khả năng treo xung quanh.

Theo như konmari.com, nó là một trang web khá mỏng; tuy nhiên, có một vài mục tôi khuyên bạn nên loại bỏ trước tiên:

Trang web hiện đang lập chỉ mục / tag / và / tác giả / trang
Có nội dung trùng lặp cần kinh điển

Loại bỏ các trang này khỏi các chỉ mục tìm kiếm sẽ là một quá trình thanh lọc tốt và làm cho các bước tiếp theo dễ dàng hơn đáng kể.


4. Dọn dẹp theo danh mục, không theo vị trí (trong SERPS)

Bây giờ, tất cả các mục cần loại bỏ đều được xử lý, điều quan trọng là phải gọn gàng theo danh mục, chứ không phải nơi bạn muốn ở trong SERPs.

Thật dễ dàng để trau dồi những từ khóa mà chúng tôi đã chọn trong Bước 2 và các trang cụ thể được liên kết với chúng và dành nhiều thời gian để tối ưu hóa chúng từ trên xuống dưới. Tuy nhiên, tôi luôn thấy rằng việc cải thiện chất lượng của một trang web, một cách toàn diện, cho hiệu suất tổng thể tốt hơn.

Trừ khi bạn đang xử lý một trang web đủ lớn để bạn phải chia nhỏ khối lượng công việc của mình trong một khoảng thời gian dài, tôi khuyên bạn nên thực hiện các cải tiến theo danh mục.

Dựa trên trang web hiện tại - và kiểm toán chữ thảo - tôi sẽ chia nó theo cách sau:

Tối ưu hóa bản sao dựa trên nghiên cứu từ khóa:

 • Tiêu đề meta.
 • Mô tả meta (nhiều thiếu).
 • Các phần tử tiêu đề (H1 và H2 [hầu hết bị thiếu]).
 • Hình ảnh văn bản alt.Trong khi những người đang được xử lý thông qua QA và pháp lý, thực hiện kiểm toán kỹ thuật:

 • Trang web này có một vài 404s.
 • Không có liên kết nội bộ đến các trang sản phẩm chính của trang web.
 • Thẻ đồ thị mở không được triển khai hoặc hoàn thành.
 • Hai tên miền phụ không sử dụng nén Gzip.

Việc chia nhỏ trang web theo danh mục giúp dễ dàng quản lý hơn để đưa ra các đề xuất và cho khách hàng thực hiện các thay đổi có tác động đến trang web.

5. Thực hiện theo đúng thứ tự (khi bạn ưu tiên các nỗ lực SEO)

Đây phải là bản chất thứ hai, nhưng với một twist. Bạn không chỉ phải sử dụng kiến ​​thức của mình về những gì bạn biết có tác động đáng kể nhất - liên quan đến trọng số yếu tố xếp hạng - mà bạn còn phải cân nhắc những gì sẽ được thực hiện hiệu quả nhất.

Mặc dù trên một sân chơi bình đẳng, tôi luôn có một lộ trình mà tôi tuân theo, biết rằng những hạn chế của khách hàng có thể là sự khác biệt giữa kết quả tức thì và đập đầu bạn vào tường.

6. Tự hỏi bản thân xem nó có làm nổi bật niềm vui không?

Đây là không có trí tuệ.

Khi bạn đã bắt đầu đưa ra khuyến nghị, bạn có thấy kết quả không? Nói cách khác, khi bạn đăng nhập vào trình theo dõi thứ hạng và bảng điều khiển phân tích của bạn, họ có nên châm ngòi không?

Nếu không, hãy bỏ thời gian cho những chiến thuật đó và quay trở lại những điều cơ bản. Nếu bạn dành phần lớn thời gian để tạo nội dung và bạn không thấy kết quả (tạo ra niềm vui), thì hãy tạm dừng chiến lược đó, đánh giá lại và chuyển sang chiến thuật tiếp theo.

Điều này không có nghĩa là việc tạo nội dung không quan trọng; tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng bạn chỉ đang tạo thêm các vấn đề ăn thịt người hoặc trang web có các vấn đề kỹ thuật khiến nội dung không hoạt động - bất kể nó tuyệt vời đến mức nào.

Cơ cấu tổ chức cho SEO

Ngay cả khi bạn không tuân theo cấu trúc sáu bước như cấu trúc này, điều quan trọng là phải có kế hoạch tổ chức khi bạn thực hiện các nỗ lực SEO của mình. Khi lĩnh vực SEO tiếp tục phát triển và đòi hỏi đầu vào từ các nhóm khác, chúng tôi không còn có thể dựa vào các trò chơi tìm kiếm một thứ gì đó, sửa chữa một mô hình điều của quá khứ.

Kiểm toán, quy trình, tổ chức - những điều này thiết lập khách hàng của chúng tôi để thành công và họ thiết lập cho chúng tôi thành công. Không có tổ chức phù hợp, không thể đảm nhận các dự án mới hoặc khách hàng mới.

"QC"  Kim Loan - sơn nền nhà xưởng - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam
Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320  Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447
Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com
Link: http://sonklc.com/son-epoxy-son-nen-nha-xuong.html

Đăng nhận xét