Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Seo lên top google trong vòng 24h

Đầu tiên đó là bạn phải có website, giờ việc xây dựng website cũng khá đơn giản vì rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại tphcm,...
Đầu tiên đó là bạn phải có website, giờ việc xây dựng website cũng khá đơn giản vì rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại tphcm, vì vậy hãy vào đó để yêu cầu họ thiết kế một website cho mình sau đó chúng ta sang bước thứ 2.Vậy là chúng ta đã có website rồi, giờ là lúc chúng ta cần có những bài viết, nói chung nếu bạn muốn nhanh nữa thì nên copy các bài viết đang hot như các tin tức giật gân, hoạc vụ lộ hàng họ của các ca sĩ nào đó, mà nhớ đừng có copy y nguyên là không được đâu nhé, bạn có copy mỗi trang một đoạn rồi gắn lại với nhau được một bài viết là được rồi, còn nếu bạn viết được thì tốt quá, vì vậy webiste đã có dữ liệu rồi, còn nếu bạn là những nhà bán hàng, hay kinh doanh, hay viết blog để tâm sự thì bạn cũng có thể làm như vậy nhưng là những bài viết hướng đến website của bạn định làm gì, kinh doanh ra sao, còn không bạn cũng cứ làm mấy bài đang hot trên các báo.

Giờ là lúc chúng ta bắt đầu đưa website của chúng ta lên top google trong vòng 24h đây.


 Đầu tiên là phải đăng ký với google đã, cùng với đó đăng ký với các cỗ máy tìm kiếm hàng đầu hiện nay như google, bing, yahoo,…. các bạn hãy đăng ký địa chỉ website của mình vào danh sách các link sau: http://www.google.com/submityourcontent/
https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url
http://www.bing.com/toolbox/submit-site-url
http://faceseo.vn
http://www.bing.com/toolbox/webmaster
http://www.activesearchresults.com/addwebsite.php
http://webmaster.yandex.com/addurl.xml
http://www.exactseek.com/add.html
http://www.fybersearch.com/service/add-url.php
http://www.secretsearchenginelabs.com/add-url.php
http://www.ghetosearch.com/add-url.php
http://www.submissionwebdirectory.com/submit.php
http://viesearch.com/submit
http://www.a1webdirectory.org/submit.php
http://search.sonicrun.com/freelisting
http://www.theredtree.com/submit.php
http://www.intelseek.com/add_url_form.asp
http://www.infotiger.com/addurl.html
http://www.onemilliondirectory.com/submit.php

Chúng ta hãy sử dụng các mạng xã hội rất được ưa chuộng bây giờ, đó là Facebook, google plus, twitter,…. Để làm được điều này các bạn cần phải tạo tại khoản, hơn nữa các bạn hãy thêm thật thật nhiều bạn bè vào, càng nhiều bạn bè trong danh sách càng tốt, đó là một cách quảng bá website của bạn rất tốt.

Sau khi bạn đã chuẩn bị được một lượng bạn bè khá lớn rồi, lúc này bạn hãy lấy link của bài viết rất hot mà bạn đã viết lúc trước đó Post lên trên các mạng xã hội, đảm bảo chỉ 1, 2 phút sau thì website của bạn có rất rất nhiều người truy cập vào, điều đó quả là một thành quả xứng đáng với những gì mà các bạn đã áp dụng, giúp website lên top một cách nhanh chóng, việc làm này cứ 2 tiếng bạn lại post lại một lần, đủ điều nhiều người bạn trong danh sách đọc được và share lại trên mạng xã hội, với sức lan tỏa 1 đến hàng nghìn người, rồi hàng nghìn người kia lan tỏa đến hàng triệu người khác, thì làm sao website của bạn không lên được.

Song song với việc sử dụng kết hợp mạng xã hội, bạn hãy vào các website sau đây để đặt địa chỉ website của mình rồi làm theo hướng dẫn.

Đầu tiên là website . http://marketingblogonline.com/autobacklinks/

Sau khi các bạn điền tên domain các bạn vào, hoặc link nào mà bạn muốn lên top vào sau đó bấm Generate lúc đó các website khác sẽ có link website của bạn trong đó, một cách đặt back link tự động nghe  nói trang này có tới hàng nghìn link kia các bạn ạ.

Hãy sử dụng website http://www.urlopener.com/. Website này mục đích là tạo truy cập rất rất nhiều vào website của bạn, chỉ cần điền địa website của bạn rồi Submit 

Sau nữa các bạn vào các trang http://www.imtalk.org/cmps_index.php?pageid=IMT-Website-Submitter, với 2000 website để bạn tạo back link chỉ cần một click như sau.

Và một website nữa để các bạn tạo back link giúp website lên top trong vòng 24 giờ. đó là http://www.backlinkgenerator.net/

Và một vài site các bạn tự làm như:
http://backlink.girlquangngai.com/
http://www.webmasterdeck.com/tools/wsbacklinker/
http://marketingblogonline.com/autobacklinks/
http://www.luottruycap.com/backlink.php
http://smallseotools.com/backlink-maker
http://backlinks.mangtonghop.com
http://backlinks.vn
http://backlink.thuthuataccess.com/
http://www.doi-mat.vn/p/backlinks.html
http://www.vinabacklink.com/
http://backlink.wevina.vn/
http://www.maytinhcongnghiep.com/backlink.html
http://seogoogle.wapsite.me/
https://monitorbacklinks.com/seo-tools/free-backlink-checker
http://backlink.com.vn/
Sau cùng nữa là các bạn hãy vào các diễn đàn như rongbay.com, vatgia.com, 5giay.com, tinhte.vn, rất rất nhiều diễn đàn để đặt link cũng như khi bạn comment hãy để lại địa chỉ website của bạn.
Vậy là mình đã giới thiệu với các bạn thủ thuật đưa website lên top google chỉ mất có 24h, nếu các bạn làm hết những gì mình hướng dẫn mình đảm bảo với bạn là nhanh là 24h sau hoặc chậm 48 tiếng sau là website của bạn đã lên top google rồi.

Ngoài ra bạn nên áp dụng chiến thuật thêm sau đây để lên top nhanh.


1) SEO tên miền:

Từ khóa chứa trong tên miền cũng làm cho SEO thuận lợi hơn. Giả sử công ty bạn kinh doanh nhà đất tại Hà Nội và tên công ty là ABC thì việc đăng ký mua tên miền là seobenvung  sẽ tốt hơn nhiều so với tên miền là ABC (ưu tiên chọn .com, .net, .org hay .vn hoặc .com.vn)

Để chúng ta tận dụng được các nên tảng google đó là điều tốt nhất mà chúng ta muốn làm SEO google, chúng ta hãy sử dụng các dịch vụ của google để tối ưu hóa thì chắc chắn website của bạn sẽ lên top bền vững là đương nhiên rồi, hơn nữa google đang muốn quảng bá dịch vụ mới của nó, đó là lý do tại sao nó lại ưu tiên những dịch vụ mới của nó, nếu nó ưu tiên thì tại sao chúng ta lại không tận dụng nó kia chứ. Đó là hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng đẩy website của bạn lên top google qua việc sử dụng Google Cloud Platform để đặt backlink vào đó, giúp website của bạn sẽ thay đổi rõ rệt về thứ hạng

1. .Đăng ký dịch vụ Google Cloud Platform.

Dịch vụ này là dịch mới được google tung ra, chính vì vậy nó đang có chế độ dùng thử, qua việc dùng thử mình thấy hiệu quả trên cả tuyệt vời, mình lập tức muốn chia sẻ cho các bạn để bạn tận dụng nó, ít nhất là thời điểm đang miễn phí này, cùng với đó nó đang tặng 300$ cho thành viên mới đăng ký. 300$ này bạn sẽ được sử dụng trong vòng 12 tháng. Chút nữa mình sẽ nói cách bạn sử dụng 300$ mà bạn hoàn toàn không phải trả đồng phí nào để sử dụng dịch vụ của GCP.

1) Tiến hành đăng ký Google Cloud Platform.

Đầu tiên bạn phải vào trang của google đó là trang https://cloud.google.com/

Các bạn hãy bấm vào TRY IT FREE để tiếp tục đăng ký dùng thử nhé.

Hãy đăng nhập bằng bất kỳ tài khoản nào của google cũng được, vì google muốn sử dụng 1 tài khoản cho nhiều dịch vụ.

khi chúng ta sử dụng dịch vụ Google Cloud Platform các bạn nên sắm cho mình một thẻ thanh toán quốc tế đó là là VISA hay Master cũng được để có thể thanh toán quốc tế. Cái này để phần sau mình sẽ nói tại sao phải dùng đến

Bạn có thấy nó thông báo với bạn là nó tặng bạn 300$ trong vòng 12 tháng, ngoài ra khi bạn sử dụng dịch vụ này nó sẽ cho bạn sử dụng miễn phí 2 tháng, có nghĩa là nếu bạn sử dụng Google Cloud Platform làm dịch vụ seo thì bạn sẽ không bị mất một đồng phí nào đâu, trừ khi bạn sử dụng nó để chạy website hoặc ứng dụng nhiều lưu lượng thì mới hết băng thông cũng như phần lưu trữ nó mới tính phí mà thôi.

  • Tìm hiểu thêm : RÔ PHI STUDIO – nhận làm clip, quay clip, slideshow ảnh, chụp ngoại cảnh, quay ngoại cảnh, làm theo yêu cầu Tp.HCM. (Gọi) 0972 123 018Giờ thì còn chờ gì nữa hãy bấm vào Agree and continue

Các bạn hãy điền thẻ thanh toán quốc tế vào phần Payment method, Nhưng các bạn đừng lo nó chỉ sẽ trừ tiền bạn 01 đô mà thôi, nhưng nó sẽ hoàn lại tiền cho bạn trong vòng 24h, tức là nó muốn kiểm tra bạn xem có đúng là bạn dùng thẻ thật hay không, và trong thẻ của bạn có tiền hay không để nó khỏi bị lừa mà thôi, vì nó dính rất nhiều trường hợp khi dùng hết tháng lúc nó mới trừ tiền thì mới bị lừa vì thẻ đó không dùng được.

Khi bạn điền đầy đủ thông tin rồi hãy bấm Star my free trial để bắt đầu sử dụng dịch vụ miễn phí thôi.

Giờ là lúc chúng ta chờ vài phút để google nó tạo lập tài khoản cho bạn.

2. Đặt backlink trên dịch vụ Google Cloud Platform.


và giờ thì nó đã thành công, chúng ta không muốn xem qua thì bấm vào GOT IT để vào thôi.

Rất rất nhiều dịch vụ mà chúng ta có thể tận dụng để sử dụng vào mục đích SEO website ở đây, hiện tại thì mình mới tìm được việc sử dụng để xây dựng backlink tại đây là qua mục Storage phần mình chỉ mũi tên mầu đỏ các bạn nhé, bạn hãy click vào mục đó.

Bấm vào Create Bucket để bắt đầu làm những thứ mình yêu thích các bạn nhé.

Phần mình ghi từ khóa đặt ở đây tức là về sau nó giống như thư mục trên thanh địa chỉ website, chính vì vậy để google nó hiểu phần này lưu những gì nói về cái gì, chúng ta nên đặt từ khóa vào đó, nhưng lưu ý là chỗ này không có chữ in hoa, hay ký tự số hoặc ký tự đặc biệt, nếu đặt vi phạm nó sẽ không cho bạn tạo đâu.

Sau khi đã chọn khu vực châu á, rồi hãy bấm Create để tạo nó.

Hiện tại khi bạn mới tạo như mình hướng dẫn là chưa có gì, giờ muốn đặt backlink thì phải làm thế nào.

3. Cách đặt backlink vào file upload lên Google Cloud Platform.

Việc chúng ta tạo 1 file nhưng phải là file với định dạng là website, tức là file phải là dạng html hoặc htm. tức là chúng ta phải upload file đó lên, trên file đó chúng ta sẽ chèn link từ khóa vào đó để google nó index file đấy thì nó giống như nó đang index 1 website, và backlink trên đó được tính là backlink của website, thật tuyệt vời phải không nào. Vây làm thế nào để tạo ra một file backlink như thế. Rất đơn giản bạn mở văn bản word ra, tốt nhất là các phiên bản word nó cao lên, từ 2010 trở lên thì tốt nhất.

Sau đó bạn chọn save chế độ WEBPAGE là chế độ dạng HTM hoặc HTML là ok

Hãy SAVE nó lại để chúng ta có được một file html như ý muốn

Các bạn có thể download file này về và chỉnh có thể download qua link sau:

http://www.mediafire.com/file/i71bl6c81abc9sv/FILEcodeHTML.htm

Sau khi chúng ta có được file có phần mở rộng là .HTML rồi thì giờ là lúc chúng ta upload nó lên

Giờ chúng ta upload nó lên thì thấy em nó như thế này.

Nhưng có một lưu ý nữa, là bạn cần phải Publish cái file này ra để google nó còn vào index, còn nếu chúng ta chỉ upload lên xong để đấy thì không bao giờ có tác dụng đâu nhé.

Để publish nó thì làm thế nào.

Hãy click vào ô mà ghi Share Publicly để nó Publish rộng ra cũng như google nó sẽ index nó là một website.

4. Bị lỗi khi upload file lên Google Cloud Platform.

Rất nhiều bạn khi chưa Publish nó gặp thông báo lỗi gọi điện và email bảo tại sao làm như hướng dẫn mà dính lỗi như thế này.

Đó là dính lỗi Publish các bạn nhé, mình xin lưu ý để bạn không phải bỏ công vô lý khi đã đầu tư công sức vào làm dịch vụ seo cho website rồi đến giai đoạn quan trọng nhất thì lại bỏ qua và nó sẽ không có tác dụng đâu các bạn nhé.

Nếu nó hiển thị như thế này là đúng ok rồi các bạn nhé.

Các bạn có thấy trên thanh địa chỉ có từ khóa SEO_WEB mà khi làm đến phần này

  • Swan Cosmetic, mỹ phẩm của Mỹ, viên uống trắng da, kem trị mụn, Locci trị nám, mỹ phẩm cao cấp, giảm cân.Mình đã lưu ý các bạn rồi đấy, nó có tác dụng lắm chứ, các bạn cứ làm theo đúng như mình khuyến cáo là sẽ đạt thành quả mỹ mãn mà xem. nhất là đối với những website thứ hạng đang thấp, bạn làm xong có thể 1 tuần là thấy ngay tác dụng, còn đối với những website đang đứng ở trang 1 thì tác dụng rất khó nhận ra vì nó là đang ở vị trí cao rồi. việc thay đổi không thể nhiều được.

Vậy là một nền tảng google nữa được mình giới thiệu áp dụng trong việc kéo thứ hạng website của bạn lên top, ngoài google Plus, Youtube, blogger, googlesite. Đặc biệt Google Cloud này mình rất thích, mình tiếp tục tìm hiểu xem có thể đặt được backlink vào đâu, nếu có được mình sẽ tiếp tục chia sẻ để các bạn tham khảo, Ngoài ra mình cũng rất mong các bạn hãy comment bên dưới nếu có câu hỏi, hoặc ý kiến trái chiều về việc này thì cũng hãy comment bên dưới, và đừng quên động viên và share bài này nếu các bạn thấy bài này có ích đối với bạn và những người khác nhé.

Đăng nhận xét