Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Để công việc SEO website đạt hiệu quả tốt

Search Engine Optimization( SEO) luôn luôn thay đổi. Thay đổi thuật toán của Google đôi khi có nghĩa là viết lại toàn bộ chiến lược SEO của bạn lại từ đầu
Search Engine Optimization( SEO) luôn luôn thay đổi. Thay đổi thuật toán của Google đôi khi có nghĩa là viết lại toàn bộ chiến lược SEO của bạn lại từ đầu. Mặc dù mục tiêu thì luôn là như nhau (để trang web của bạn được đứng trên trang đầu kết quả tìm kiếm). Nhưng cách để có được kết quả lại luôn luôn khác nhau. Đó là lý do tại sao xu hướng là điều quan trọng cần được chú ý. Sẽ là một sự lãng phí thời gian. Và chi phí  để bắt đầu một chiến dịch marketing quan trọng khi thực hiện các thuật toán đi sai cách.Tìm hiểu cách seo web hiệu quả sau đây:

1 .  Tích hợp điện thoại thông minh

Trang web của bạn phải được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động. Đó là một xu hướng SEO. Một khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên điện thoại thông minh. Hay máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác. Nếu họ tìm thấy trang web không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Họ sẽ không để lãng phí thời gian mà chuyển ngay sang những trang web khác.

 2 . Các liên kết càng nhiều càng tốt

Một điều rất đáng ngạc nhiên rằng các liên kết vẫn còn quan trọng như là một phần của chiến lược SEO của bạn. Thậm chí trong năm 2019 này. Đây vẫn được xem là cách seo web hiệu quả. Khi việc xây dựng tài liệu tham khảo được xem là nền tảng của marketing  trên internet. Các liên kết là cách khách hàng đang tìm đến bạn. Nên chia đều vào 50/50 các liên kết bên ngoài từ các trang web bên ngoài. Và 50 còn lại phụ thuộc vào các liên kết nội bộ đến từ trang web riêng của chính bạn..

3 . Xu hướng từ khóa đang là cách seo web hiệu quả

Từ khóa được xem như là điểm chủ chốt trong chiến lược SEO. Khó có thể thay đổi trong tương lai gần. Giống như xây dựng liên kết. Từ khóa cho phép khách hàng dễ dàng tìm đến bạn. Thay vì nhồi nhét tất cả các từ khóa của bạn trong bài viết trên blog của bạn, các văn bản. Hãy chú trọng vào nội dung và để từ khóa lặp lại một cách tự nhiên. Nếu không, khách hàng có thể bắt đầu tìm kiếm các công ty thật sự mang thông tin tốt hơn.
Xu hướng từ khóa là một trong những cách seo web hiệu quả tốt nhất cho SEO trong năm 2019. Tuy nhiên những từ khóa để truy cập web là rất nhiều. Làm thế nào để tìm từ khóa?
Hãy thử sử dụng Google Trends hoặc Google từ khóa Planner. Những công cụ này cho phép bạn chọn từ khóa tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Từ đó xây dựng ý tưởng cho nội dung của bạn

4 . Đừng quên về văn bản dài

Nội dung ngắn gọn là điều tuyệt vời. Nhưng điều này không có nghĩa là nội dung với hình thức dài nên bị loại bỏ. Thuật toán của Google đã chỉ ra rằng thông điệp còn có thể tăng thứ hạng. Nếu bạn thường viết 500-700 từ, cố gắng tăng này đến 3000 hoặc 4000 từ. Mỗi bài viết của bạn nên được 2000 từ. Đây là điều cần thiết để viết tin nhắn dài hơn. Nếu nội dung của bạn đòi hỏi một lời giải thích tốt hay cho bài viết của bạn

 5 . Bảo vệ trang web của bạn với https

URL của từng trang web bắt đầu với HTTP. Bạn có biết điều đó có nghĩa là gì? Transfer Protocol ( Giao thức truyền tải) bao gồm hai hình thức trang web bảo mật: Transport Layer Security, hoặc TLS và Secure Sockets Layer, hoặc SSL. Ngay sau khi công nghệ này tiếp tục cải thiện, và cung cấp bảo mật cơ bản trên Internet. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trang web sử dụng HTTPS, hoặc Hypertext Transfer Protocol (Giao thức truyền tải siêu văn bản)


Vì vậy, sự khác biệt giữa HTTP và HTTPS là gì? Đó là Encryption, có thêm một cấp an ninh.
Tại sao thay đổi HTTPS ? Ngoài việc bảo mật thêm cho khách hàng của bạn, Google có thể hỗ trợ các trang web khác với HTTPS.

6 . AMP

Như đã đề cập đến thuật toán đầu tiên của Google cho các thiết bị di động là một trong điều bắt buộc để Seo web hiệu quả. Vẫn còn một số điều mà bạn nên biết về thiết bị di động,. Cụ thể là “tăng tốc trang di động”, còn được gọi là AMP.
AMP là gì? Nói một cách đơn giản, đây là một thuật toán từ Google. Trọng tâm là tốc độ tải của trang web di động của bạn. Với Google AMP Cache, AMP HTML và Thư viện JS AMP để nhanh chóng xây dựng các trang web di động. Thậm chí còn có một dự án mã nguồn mở AMP mã mà bạn có thể sử dụng và dùng để tiếp thị.

Quy trình SEO chuẩn

Vai trò của SEO ngày càng được nhiều người biết đến. Vậy quy trình SEO được diễn ra như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ ngay tại bài viết này nhé.

SEO là một trong những công cụ cốt lõi tạo nên sư thành công trong marketing online. Để đạt thành công về SEO thì đòi hỏi bạn có sự đầu tư nghiêm túc, kiên trì dài hạn. Công cụ này không dùng cho người mong muốn kết quả nhanh, chỉ sau 1 thời gian ngắn  mà có thể lên Top được. Chính vì vậy bạn cần thời gian dài để tiến hành theo đúng quy trình SEO như sau :

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Từ khóa là một yếu tố cực kì quan trọng trong SEO. Vì vậy bước nghiên cứu từ khóa là điều mà bạn cần phải đầu tư và chuẩn bị thật kĩ bởi khi nghiên cứu sai từ khóa thì bạn sẽ gặp thất bại ngay ở chiến lược SEO. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google (Google Keyword Planner) để nhận được các ý tưởng về từ khóa, kiểm tra được từ khóa của đối thủ, phân tích từ khóa cũng như các dự đoán về tỷ lệ nhấp chuột… nhằm giúp bạn có được một danh sách từ khóa tốt.

Bước 2: Phân tích cạnh tranh

Thế giới Internet là một môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Bạn phải biết rằng khi người dùng gõ một từ khóa trên công cụ tìm kiếm thì các trang website có liên quan đến từ khóa phải cạnh tranh với nhau để được đứng ở những vị trí đầu tiên.

Chính vì vậy việc nghiên cứu các yếu tố để cải thiện sự cạnh tranh trên thứ hạng của Google là một điều quan trọng. Một số tiêu chí như: số trang đánh chỉ mục, số lượng trang liên kết, chất lượng của các trang liên kết, PageRank; cấu trúc cũng như độ tuổi của website là những yếu tố cần được cải thiện để tăng sức cạnh tranh.

Bước 3: Tối ưu trên trang

Việc SEO Onpage là thủ thuật quan trọng, yêu cầu chính ở đây là bạn có thể tạo ra được những bài viết đúng chuẩn SEO. Chúng bao gồm các yêu cầu như sau:

Thẻ tiêu đề: cần đặt từ khóa ở vị trí đầu của tiêu đề, độ dài yêu cầu không nên quá 60 kí tự là tốt nhất, nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc.
Thẻ Meta Description: Trong phần này cần phải chứ được từ khóa, nội dung phải thu hút để người đọc có thể tiếp tục đọc bài viết, độ dài không quá 160 kí tự.


Meta keyword: Thẻ này dường như không còn quan trọng đối với Google nhưng chúng vẫn được quan tâm đối với Yahoo, MSN. Do đó bạn cần đặt những từ khóa vào thẻ này, lưu ý rằng những từ khóa nên có độ liên quan đến nội dung của bài viết.
Nội dung ở thân trang: Độ dài nội dung bài viết nên trên 600 từ để cung cấp tốt nhu cầu thông tin cho người đọc, kèm theo đó bạn nên linh hoạt chèn những từ khóa vào bài viết một cách khéo léo và có ý nghĩa, mật độ từ khóa trong bài viết nên chiếm từ 0,1% -0,3% độ dài bài viết mà thôi. Chẳng hạn như bài viết khoảng 1000 từ thì nên chèn tối đa 3 từ khóa mà thôi.
Tiếp theo bạn nên tạo ra các Landing Page riêng biệt cho các từ khóa khác nhau và tối ưu chúng cho các thành phần trong bài viết.

Bước 4: Soạn nội dung

Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến SEO. Những điều mà bạn cần chú ý khi viết nội dung của bài viết :

Không nên nhồi nhét  từ khóa: Điều này sẽ làm cho người đọc cảm thấy khó chịu, bạn nên khéo léo đưa từ khóa vào những vị trí có ý nghĩa. Hay bạn cũng không cần cố chèn những từ khóa chính xác vào trong bài viết mà bạn có thể sử dụng những từ ngữ đồng nghĩa, tương đương đối với từ khóa để chèn vào bài. Lưu ý không nên chèn quá nhiều từ khóa vào bài viết, chỉ nên chèn từ 1 đến 3 từ khóa tùy theo độ dài nội dung bài viết.
Nội dung có giá trị: Bạn hãy cung cấp những thông tin thật hữu ích, có giá trị được viết bằng một văn phong đơn giản, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng tiếp thu những nội dung mà bạn cung cấp cho họ.

Bước 5: Xây dựng liên kết

Xây dựng những liên kết tốt chất lượng dẫn đến website là trong những bước quan trọng của quy trình SEO.  Và đây là những điều bạn cần chú ý khi xây dựng liên kết :

Số lượng liên kết càng nhiều càng tốt cho website của bạn. Để có được nhiều liên kết thì bạn cần làm tốt phần nội dung để mọi người tự động liên kết với website của bạn. Đây là phương pháp tốt nhất, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Ngoài ra thì bạn có thể xây dựng thêm các liên kết từ diễn đàn, các blog, hay trao đổi liên kết với các website khác.
Ưu tiên chọn những website lâu năm, có độ tin tưởng cao, nhiều người tương tác nhưng quan trọng là phải phù hợp với nội dung chủ đề mà bạn nhắc đến.


Các công cụ tìm kiếm đánh giá thứ hạng theo trang chứ không phải theo tên miền. Do đó bạn hãy gắn nhiều liên kết trỏ về trang muốn nâng cao thứ hạng càng tốt, điều này tốt hơn nhiều so với việc trỏ về trang chủ.
Gắn các liên kết nội bộ để có thể tăng khả năng truy cập đến các vấn đề liên quan khác trong trang website của bạn.

Bước 6: Phân tích bằng công cụ Google Analytics

Bước cuối cùng đó là đo lường đánh giá kết quả SEO. Google Analytics là công cụ giúp bạn có được những thông tin vô cùng chi tiết và có giá trị về những người dùng như độ tuổi, giới tính, thiết bị, lượng tìm kiếm của các từ khóa… Từ những số liệu này sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn tổng quan để  có những điều chỉnh thích hợp để đạt được thành công trong chiến lược SEO.

Kết luận

Quy trình SEO cần được đảm bảo đầy đủ các bước sau để đạt được kết quả tốt. Bạn cần lưu ý rằng cần phải trải qua một thời gian dài, thông qua nhiều lần điều chỉnh sửa, cập nhật bài viết liên tục thường xuyên mới có thể đạt được kết quả tốt trên SEO. Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn có thể thực hiện thành công chiến lược SEO cho website của bạn.

Ba yếu tố quan trọng để đạt hạng 1 trong tìm kiếm

Nếu bạn muốn biết cách xếp hạng trên Google, câu trả lời ngắn gọn là tạo ra nội dung SEO mà mọi người yêu thích và các công cụ tìm kiếm có thể thu thập thông tin và hiểu được chúng.

Dựa theo câu trả lời ngắn ở trên, việc xếp hạng nội dung trên Google là do ba yếu tố:

Nội dung.
Người đọc thích.
Google hiểu được điều đó.
Ba yếu tố này là khái niệm đơn giản để truyền đạt nhanh chóng những gì google cần để xếp hạng trang web. Bây giờ, sẽ đi vào từng phần của ba yếu tố trên:

Nội dung: là nền tảng tốt cho SEO website. Bạn sẽ không thể đạt top 1 trên google nếu không có nội dung SEO. Vì, nội dung đóng vai trò quan trọng trong sự thành công SEO đối với một trang web, nên nó xứng đáng đạt một vị trí cao trên công cụ tìm kiếm.
Người đọc thích: khi google đưa ra tín hiệu có người truy cập liên quan đến nội dung của bạn, nó sẽ tương tác dẫn nội dung đến với người truy cập đó.
Vì vậy, mục tiêu ở đây là thúc đẩy một lượng khách truy cập có tỷ lệ tương tác cao.
Trong phần này, chúng ta sẽ nói về các cách để:

Thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua quảng cáo nội dung.
Tối ưu hóa nội dung của bạn để tương tác.
Tăng lượng truy cập thông qua quảng cáo nội dung. Và SEO không phải là cách duy nhất ở đây, chúng ta có nhiều cách khác để tăng lưu lượng truy cập, gồm:

Thư điện tử quảng cáo.
Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội.
Quảng cáo có trả tiền.
Tiếp thị có ảnh hưởng.
Một chiến lược tiếp thị hợp nhất để bạn quảng bá nội dung của mình để tăng khả năng tiếp cận của nó. Càng nhiều người nhìn thấy, điều đó làm tăng cơ hội nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Bước tiếp theo, bạn đảm bảo rằng người đọc đã hiểu nội dung của bạn và tiếp theo họ cần gì.


Google hiểu: đảm bảo bạn đã cung cấp các vấn đề liên quan đến nội dung. Để google hiểu trang web và đánh giá cao. Đôi khi, sẽ có những vấn đề ảnh hưởng đến xếp hạng vị trí. May mắn thay, việc khắc phục các vấn đề này không ảnh hưởng với từng phần nội dung website. Tuy nhiên, khi bạn tạo nhiều nội dung, bạn nên lưu ý, đôi khi nội dung trùng lặp, liên kết bị hỏng hoặc sự cố thu thập thông tin và lập chỉ mục. Những vấn đề này có thể website của bạn bị rớt hạng trong kết quả tìm kiếm.

Vì vậy:

Nếu bạn muốn đạt thứ hạng trên google, điều đầu tiên là phải đảm bảo người đọc hứng thú với nội dung. Và xếp hạng nội dung còn phụ thuộc vào một số điều sau:

Quảng bá nội dung có hiệu quả.
Thực hiện theo các phương pháp hay nhất trên trang SEO.
Đặt dễ dàng theo đuổi các lời gọi hành động trong nội dung của bạn để tăng cường tương tác.

Thúc đẩy nội dung Evergreen chuẩn SEO 
Mặc dù bạn có thể nghe nhiều về tầm quan trọng của nội dung cho SEO, nhưng nội dung có giá trị có thể tăng khả năng hiển thị trang web trong kết quả tìm kiếm.

Chúng ta tạm hiểu nội dung evergreen là nội dung có giá trị lâu dài. Đây là bài viết hoặc trang mà độc giả có thể tham khảo trong nhiều năm. Bởi vì thông tin sẽ luôn luôn có liên quan và có giá trị. Nó liên quan trực tiếp đến các chủ đề chính của một trang web và thường bao gồm:

Các câu hỏi thường gặp.
Làm thế nào hướng dẫn.
Thông tin bách khoa.
Huongs dãn tham khảo.
Đánh giá sản phẩm.
Ngược lại với nội dung evergreen là một bài đăng có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời hoặc không liên quan. Nội dung bài đăng thường bao gồm:

Bản tin và cập nhật.
Nội dung theo mùa.
Ý kiến.
Đánh giá hàng năm và thống kê.
Xu hướng.
Các trang web có thể có lợi từ việc pha trộn nội dung evergreen với các bài đăng và trang mới.

Nội dung Evergreen quan trọng?

Điều rất quan trọng là phải có các trang và bài viết evergreen trên một trang web vì một vài lý do.
Nó cung cấp giá trị lâu dài, kết hợp. Bạn càng có thể sử dụng nội dung bạn tạo, nó càng có giá trị. Với nội dung evergreen, bạn tạo ra một mẩu nội dung và sử dụng nó được lâu dài. Và, không giống như một bài đăng blog bình thường, có lưu lượng truy cập tăng lên ngay sau khi xuất bản. Riêng đối với lưu lượng truy cập evergreen tăng và tiếp tục tăng theo thời gian.

Nó sử dụng từ khóa cốt lõi và ổ đĩa tìm kiếm lưu lượng truy cập. Khi bạn sử dụng nghiên cứu từ khóa và tối ưu hoá các trang nội dung evergreen cho SEO, bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm của trang web. Điều này làm tăng tính trực tuyến và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nó hướng dẫn cho khách hàng mới, khách hàng, và độc giả. Nội dung giải quyết các câu hỏi thường gặp và cung cấp kiến ​​thức cơ bản về ngành. Hoặc doanh nghiệp cho độc giả và khách hàng biết đến sản phẩm của bạn.

Nó xây dựng thẩm quyền của bạn. Khi xuất bản nội dung có chất lượng cao về các chủ đề có liên quan đến ngành của bạn, bạn sẽ cho khách hàng biết về kinh nghiệm và ảnh hưởng của mình trong lĩnh vực này. Điều này giúp bạn thể hiện hình ảnh, kinh nghiệm của mình và khi xây dựng niềm tin với khách hàng.

Nó thu hút các liên kết. Nội dung chi tiết có tính thông tin liên quan đến các trang web khác. Khi các trang web khác viết về một chủ đề. Họ thường tạo liên kết bằng cách tạo một trang web cực kỳ giá trị và mang tính thông tin, tăng khả năng liên kết lại với nó như một nguồn tài nguyên.

Nó tạo ra sự liên tục và trật tự trang web. Loại nội dung cơ bản này cho phép bạn xây dựng trang web có cấu trúc và hiểu công cụ tìm kiếm. Các trang evergreen của bạn có thể đóng vai trò là điểm chính của tổ chức nội dung trang web.

Vì vậy:

Để bắt đầu gặt hái những lợi ích này. Hãy bắt đầu tạo ra nội dung cơ bản, nhằm tăng tính chất lượng cho trang web và độ tin cậy với khách hàng.
Làm thế nào để tạo nội dung Evergreen?

Xem xét các chủ đề của bạn: khi bạn có những ý tưởng về nội dung Evergreen, hãy xem xét chủ đề. Và suy nghĩ nội dung sẽ xây dựng, trả lời các câu hỏi mà khách hàng tìm kiếm:

Nêu lên thông tin với người mới bắt đầu những gì họ cần biết về doanh nghiệp hoặc ngành của bạn.
Đưa ra các chủ đề bạn có thể chuyển thành hướng dẫn.
Sau đó tìm hiểu sâu hơn về các chủ đề cụ thể hơn.
Lập danh sách các chủ đề để tạo nội dung và sau đó nghiên cứu để chọn những ý tưởng hay nhất.

Nghiên cứu các từ khóa: khi bạn có một danh sách các ý tưởng chủ đề tiềm năng. Đầu tiên, bạn nghiên cứu từ khóa để xác định cách diễn đạt. Hoặc hướng lưu lượng truy cập nhiều nhất có thể đến trang web của mình.

Viết cho khách hàng đọc: Khi bạn xác định từ khóa và chủ đề, hãy bắt đầu tạo nội dung.

Sử dụng các từ, câu, và đoạn văn ngắn gọn và súc tích.
Chia nhỏ các đoạn văn.
Sử dụng định dạng văn bản để làm nổi bật các điểm chính và các điểm phụ.
Sử dụng ví dụ và hình ảnh để giúp người đọc hình dung các khái niệm.
Tránh các thuật ngữ mà có thể gây nhầm lẫn cho người đọc.
Nội dung tự nhiên, kiểu nói chuyện trực tiếp.
Sử dụng các quy tắc rõ rang không gây lung túng, khó hiểu.
Tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm: tạo nội dung thêm các thẻ meta hoặc tô đậm nhằm làm rõ cho trang:

Đương nhiên sử dụng từ khoá trong toàn bộ nội dung.
Một URL thân thiện với SEO bao gồm từ khoá.
Sử dụng từ khoá trong tiêu đề trang, ít nhất một tiêu đề phụ, thẻ tiêu đề, mô tả meta và thẻ alt hình ảnh.
Thêm liên kết có liên quan đến các trang khác trên trang web.
Thêm liên kết ngoài có liên quan dẫn đến bài liên quan.
Tìm từ khóa liên quan và sử dụng chúng một cách tự nhiên trong nội dung.
Kế hoạch để cập nhật: nội dung Evergreen được tạo để cung cấp giá trị lâu dài theo thời gian. Có thể đến một thời điểm thông tin sẽ trở nên lạc hậu. Để tránh rơi vào trường hợp thông tin evergreen không còn phù hợp, hãy lên lịch xem xét và cập nhật nội dung.

Làm thế nào để thúc đẩy nội dung Evergreen?

Chiến lược nội dung Evergreen không chỉ là sáng tạo nội dung. Nó cũng bao gồm việc quảng bá nội dung chiến lược.

Đánh dấu nó trên trang web của bạn: đảm bảo khách truy cập trang web dễ dàng tìm thấy nội dung. Tạo hình ảnh quảng cáo tùy chỉnh hoặc thêm chủ đề vào menu.

Sử dụng liên kết: nhằm đưa người đọc đến nội dung bằng cách liên kết đến các trang khác trên trang web. Thêm liên kết nội bộ vào nội dung trong các bài đăng và trang blog khác.

Thúc đẩy thông qua việc xây dựng liên kết ngoài trang web: khi bạn tạo một phần nội dung sống động, trang web khác sẽ có nhiều khả năng liên kết đến nó hơn.

Tăng cường chia sẻ truyền thông xã hội: nội dung web evergreen là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm. Nội dung vẫn có liên quan trong nhiều tháng hoặc nhiều năm tới. Nó có thể được truyền qua internet vô thời hạn. Vì vậy hãy kết hợp các chiến lược để truyền các phương tiện truyền thông xã hội đến nội dung quan trọng của bạn.

Thiết lập lịch gửi bài chia sẻ nội dung xa trong tương lai.
Quảng bá trên nền tảng hỗ trợ xã hội nội dung Evergreen.
Thêm các nút giúp bạn chia sẻ trên phương tiện truyền thông dễ dàng.
Tương tác trong tiếp thị công cụ tìm kiếm: nội dung có chất lượng cao, có giá trị được nhắm mục tiêu cho các từ khoá mà bạn biết người tìm kiếm sử dụng. Thiết lập chiến dịch có trả tiền. Nhắm mục tiêu để tìm thông tin liên quan đến doanh nghiệp và dịch vụ.

Tái xuất bản các bài đăng trên blog: tái xuất bản các bài báo trên blog để ngăn nó không bị chôn sâu. Và đưa chúng trở lại đầu nguồn cấp dữ liệu:

Chọn bài đăng blog có giá trị được xuất bản một năm trở lên. Nhưng vẫn có liên quan đến doanh nghiệp, ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ.
Làm mới lại bài đăng nếu cần. Hình ảnh và liên kết, thêm thông tin mới nếu có, vv
Để cùng một URL.
Hãy thay đổi ngày và giờ của bài đăng.
Tóm lại:
Bằng cách thực hiện các chiến thuật này. Từ phần 1 và phần 2, chúng ta sẽ đúc kết ra được các hướng đi và phương hướng. Gíup bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng các bài viết và trang blog.

"QC" Cơ sở may đồng phục spa giá rẻ uy tín Tp.HCM
Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )
Email: nguyethey@gmail.com
Website: https://maula.vn
SP: https://www.youtube.com/watch?v=VLUrkEZInDw
Bh: https://trungdan.com/may-dong-phuc-gia-re-tai-tphcm.html
Bản đồ: https://goo.gl/maps/p4BqngdP4tH2

Đăng nhận xét