Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

6 Cách Seo Web hiệu quả và nhanh chóng mới nhất

Mặc dù mục tiêu thì luôn là như nhau (để trang web của bạn được đứng trên trang đầu kết quả tìm kiếm)...
Search Engine Optimization( SEO) luôn luôn thay đổi. Thay đổi thuật toán của Google đôi khi có nghĩa là viết lại toàn bộ chiến lược SEO của bạn lại từ đầu. Mặc dù mục tiêu thì luôn là như nhau (để trang web của bạn được đứng trên trang đầu kết quả tìm kiếm). Nhưng cách để có được kết quả lại luôn luôn khác nhau. Đó là lý do tại sao xu hướng là điều quan trọng cần được chú ý. Sẽ là một sự lãng phí thời gian. Và chi phí  để bắt đầu một chiến dịch marketing quan trọng khi thực hiện các thuật toán đi sai cách.Tìm hiểu nhanh 6 cách seo web hiệu quả sau đây.

1 .  Tích hợp điện thoại thông minh

Trang web của bạn phải được tối ưu hóa để sử dụng trên các thiết bị di động. Đó là một xu hướng SEO. Một khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn trên điện thoại thông minh. Hay máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác. Nếu họ tìm thấy trang web không được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Họ sẽ không để lãng phí thời gian mà chuyển ngay sang những trang web khác.

 2 . Các liên kết càng nhiều càng tốt

Một điều rất đáng ngạc nhiên rằng các liên kết vẫn còn quan trọng như là một phần của chiến lược SEO của bạn. Thậm chí trong năm 2017 này. Đây vẫn được xem là cách seo web hiệu quả. Khi việc xây dựng tài liệu tham khảo được xem là nền tảng của marketing  trên internet. Các liên kết là cách khách hàng đang tìm đến bạn. Nên chia đều vào 50/50 các liên kết bên ngoài từ các trang web bên ngoài. Và 50 còn lại phụ thuộc vào các liên kết nội bộ đến từ trang web riêng của chính bạn..

3 . Xu hướng từ khóa đang là cách seo web hiệu quả 2017

Từ khóa được xem như là điểm chủ chốt trong chiến lược SEO. Khó có thể thay đổi trong tương lai gần. Giống như xây dựng liên kết. Từ khóa cho phép khách hàng dễ dàng tìm đến bạn. Thay vì nhồi nhét tất cả các từ khóa của bạn trong bài viết trên blog của bạn, các văn bản. Hãy chú trọng vào nội dung và để từ khóa lặp lại một cách tự nhiên. Nếu không, khách hàng có thể bắt đầu tìm kiếm các công ty thật sự mang thông tin tốt hơn.

Xu hướng từ khóa là một trong những cách seo web hiệu quả tốt nhất cho SEO trong năm 2017. Tuy nhiên những từ khóa để truy cập web là rất nhiều. Làm thế nào để tìm từ khóa?

Hãy thử sử dụng Google Trends hoặc Google từ khóa Planner. Những công cụ này cho phép bạn chọn từ khóa tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Từ đó xây dựng ý tưởng cho nội dung của bạn

4 . Đừng quên về văn bản dài

Nội dung ngắn gọn là điều tuyệt vời. Nhưng điều này không có nghĩa là nội dung với hình thức dài nên bị loại bỏ. Thuật toán của Google đã chỉ ra rằng thông điệp còn có thể tăng thứ hạng. Nếu bạn thường viết 500-700 từ, cố gắng tăng này đến 1000 hoặc 2000 từ. Mỗi bài viết của bạn nên được 1000 từ. Đây là điều cần thiết để viết tin nhắn dài hơn. Nếu nội dung của bạn đòi hỏi một lời giải thích tốt hay cho bài viết của bạn

 5 . Bảo vệ trang web của bạn với https

URL của từng trang web bắt đầu với HTTP. Bạn có biết điều đó có nghĩa là gì? Transfer Protocol ( Giao thức truyền tải) bao gồm hai hình thức trang web bảo mật: Transport Layer Security, hoặc TLS và Secure Sockets Layer, hoặc SSL. Ngay sau khi công nghệ này tiếp tục cải thiện, và cung cấp bảo mật cơ bản trên Internet. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều trang web sử dụng HTTPS, hoặc Hypertext Transfer Protocol (Giao thức truyền tải siêu văn bản)

Vì vậy, sự khác biệt giữa HTTP và HTTPS là gì? Đó là Encryption, có thêm một cấp an ninh.
Tại sao thay đổi HTTPS ? Ngoài việc bảo mật thêm cho khách hàng của bạn, Google có thể hỗ trợ các trang web khác với HTTPS.

6 . AMP

Như đã đề cập đến thuật toán đầu tiên của Google cho các thiết bị di động là một trong điều bắt buộc để Seo web hiệu quả. Vẫn còn một số điều mà bạn nên biết về thiết bị di động,. Cụ thể là “tăng tốc trang di động”, còn được gọi là AMP.

AMP là gì? Nói một cách đơn giản, đây là một thuật toán từ Google. Trọng tâm là tốc độ tải của trang web di động của bạn. Với Google AMP Cache, AMP HTML và Thư viện JS AMP để nhanh chóng xây dựng các trang web di động. Thậm chí còn có một dự án mã nguồn mở AMP mã mà bạn có thể sử dụng và dùng để tiếp thị.

Hãy cùng chia sẽ và trao đổi kinh nghiệm về cách seo web hiệu quả. Cũng như những đánh giá của bạn đến chúng tôi. Để xây dựng bài viết tốt hơn và chia sẽ nếu cảm thấy nó hữu ích bạn nhé!

Hai yếu tố cần thiết cho một Website chuẩn SEO

Một trong những mục tiêu hàng đầu quảng bá sản phẩm liên quan đến website chính là SEO mạnh. Một website chuẩn SEO có nghĩa là nội dung của bạn được xếp hạng trong tìm kiếm. Thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cuối cùng chuyển khách truy cập thành khách hàng.

Nhưng có rất nhiều yếu tố của SEO đạt được mục tiêu này. Đó là thời gian và nguồn lực để thực hiện. Để chắc chắn đảm bảo rằng trang web của bạn luôn tuân theo quy tắc SEO mũ trắng. Và thực hiện tốt nhất trong tìm kiếm là kiểm tra hoàn chỉnh SEO trang web.

Kỹ thuật: cho phép các trình thu thập công cụ tìm kiếm dễ dàng truy cập. Hiểu và lập chỉ mục nội dung của bạn để xếp hạng.


Nội dung: đề cập đến nội dung quảng cáo (văn bản, hình ảnh, video) hiển thị trên trang web. Và nó được tối ưu hóa các từ khóa có liên quan và trải nghiệm người dùng tốt. Còn được gọi là “SEO trên trang”.
Để có thể đảm bảo việc tối ưu hóa, bạn nên:

Xét kỹ thuật SEO:

Kiểm soát SEO: giúp trang web đảm bảo chất lượng của SEO, cũng như nâng cao hiệu suất tìm kiếm.
Website luôn hoạt động tốt: bạn nên thu thập thông tin và phân tích cấu trúc, dữ liệu mate, liên kết.
Website hoạt động như thế nào: khám phá các vấn đề kỹ thuật của trang web. Giúp đảm bảo rằng trang web của bạn luôn tuân theo các thực tiễn tốt nhất về SEO. Bạn có thể cảm thấy tự tin rằng kỹ thuật đứng vững trong con đường của bạn và lưu lượng truy cập hữu cơ tối ưu.

Kiểm tra nội dung SEO:

Khi bạn kiểm tra nội dung SEO trên trang thường xuyên. Bạn sẽ thấy tự tin vì nội dung của bạn được tối ưu hóa để tìm kiếm tốt nhất có thể.
Đây là cách hoạt động:

Từ khoá mục tiêu:

Điều quan trọng là chỉ nhắm mục tiêu một từ khóa cho mỗi phần nội dung thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

Phân tích nội dung của bạn cho SEO:

Thực hiện kiểm tra SEO đầy đủ trên trang của bạn. Với các đề xuất những cách cụ thể, để cải thiện. Bao gồm:
Mức độ liên quan – liệu các công cụ tìm kiếm có nhận ra nội dung của bạn có liên quan đến từ khóa mà bạn đã chọn không?

Trang đích của bạn sẽ hiển thị và hấp dẫn trong tìm kiếm?
Trải nghiệm khách truy cập – trang đích của bạn thân thiện với người dùng? Có thể truy cập được không?

Nhắm mục tiêu từ khoá – trang đích của bạn tập trung vào một từ khóa không? Từ khóa đó được tìm thấy ở tất cả các địa điểm phù hợp để gửi tín hiệu rõ ràng đến trình thu thập công cụ tìm kiếm?
Mỗi loại đều bao gồm số cơ hội tối ưu hoá mà chúng tôi tìm được và hướng dẫn chi tiết về cách cải tiến. Đoạn mã HTML được cung cấp để bạn biết chính xác nơi tối ưu hoá của bạn hiển thị trong mã trang của bạn.

Đại diện và tối ưu hóa

Tại thời điểm này, bạn có thể ủy nhiệm nhiệm vụ tối ưu hóa khi cần thiết và cập nhật trang của bạn. Bất kỳ khi nào bạn thực hiện một bản cập nhật, bạn có thể phân tích trang của bạn một lần nữa.

"QC" Cơ sở may đồng phục giá rẻ uy tín Tp.HCM
Hotline + Viber + Zalo: 0972 87 15 18  ( Ms. Nguyệt )
Email: nguyethey@gmail.com

Đăng nhận xét