Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những phương pháp Seo hiệu quả nhất cho website của bạn năm 2019

Năm 2018 sắp kết thúc và năm 2019 sắp tới sẽ là một năm đầy thách thức đối đối với nghề SEO. Đây không chỉ là nhận định của cá nhân tôi mà đó cũng là nhận định của nhiều chuyên gia SEO website hiện nay.
Năm 2018 sắp kết thúc và năm 2019 sắp tới sẽ là một năm đầy thách thức đối đối với nghề SEO. Đây không chỉ là nhận định của cá nhân tôi mà đó cũng là nhận định của nhiều chuyên gia SEO website hiện nay. Sẽ rất khó để đạt được những thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google ở năm 2019 nếu chúng ta vẫn tiếp tục đi theo lối mòn của tư duy SEO cũ. Và bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để chúng ta nghiên cứu và đưa ra những chiến lược SEO hiệu quả nhất cho năm 2019.

Tìm kiếm bằng giọng nói (VOICE  SEARCH)

Tìm kiếm bằng giọng nói sẽ là một xu hướng đáng chú ý của năm 2019 và những năm tiếp theo. Theo thống kê của Comsore ở thời điểm hiện tại phương thức tìm kiếm bằng giọng nói chiếm tỉ lệ 50% trên tổng lượt tìm kiếm trực tuyến. Theo dự đoán của Comsore (Công ty phân tích số liệu Internet của Mỹ) con số này sẽ tăng lên đến 70 – 80 % vào năm 2020

Xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ thay đổi cách giao tiếp và lần lượt nó sẽ thay đổi thị trường tìm kiếm. Vì vậy trong khi triển khai một chiến lược SEO, chắc chắn bạn phải triển khai các từ khóa đuôi dài và xây dựng nội dung với ngôn ngữ thật tự nhiên để phù hợp với cách giao tiếp bằng giọng nói của người dùng. Ví dụ: ngoài việc sử dụng những từ khóa ngắn như trước đây hãy sử dụng thêm những từ khóa khóa dạng truy vấn như : (“ai”, “cái gì”, “ở đâu”, “khi nào”, “tại sao”, “làm thế nào”) và đằng sau nó là một dấu chấm hỏi. Đó là những từ khóa thoại.

Phát triển nội dung video (Video Keyword Research)

Nội dung video sẽ trở nên phổ biến và trở thành một xu hướng tất yếu của tương lai gần. Một nghiên cứu của Hubspot cho thấy 43% người dùng muốn xem thêm thông tin video trực tuyến và dự kiến đến năm 2020 tới 71% lưu lượng truy cập đến từ các video trực tuyến. Đó là tương lai rất gần mà chúng ta đang hướng tới.

Nhiều thống kê gần đây cũng cho thấy những công ty sử dụng nội dung video trong chiến lược seo của họ có lượng traffic tự nhiên tăng lên đến 41%.

( xem thêm : may đồng phục )

Thực tế, trong hiện tại, YouTube đã trở nên quá lớn đến nỗi mọi người tìm kiếm mọi thứ ở đó mà không cần chuyển sang Google. Google đã bao gồm các video trên YouTube trong kết quả tìm kiếm của nó, và không hiếm khi nhìn thấy chúng trên kết quả trang 1 của Google.

Nếu bạn vẫn chưa sử dụng YouTube và các nền tảng lưu trữ video khác để xây dựng nhận thức về thương hiệu và thu hút khách truy cập thì ngay bây giờ bạn hãy cố gắng tận dụng nó. Những nền tảng chia sẻ video cực mạnh mà bạn có thể khai thác như: Youtube, Vimeo, Dailymotion, Vevo, Twich…
Mobile First Indexing

Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động có nghĩa là Google sẽ chủ yếu sử dụng phiên bản di động của nội dung để lập chỉ mục và xếp hạng. Trước đây, chỉ mục chủ yếu sử dụng phiên bản máy tính để bàn của nội dung trang khi đánh giá mức độ liên quan của trang với truy vấn của người dùng. Vì phần lớn người dùng hiện truy cập Google thông qua thiết bị di động, nên chỉ mục sẽ chủ yếu sử dụng phiên bản di động của nội dung trang trong tương lai. Tuy nhiên Google không tạo ra một chỉ mục di động đầu tiên riêng biệt. Họ vẫn tiếp tục chỉ sử dụng chỉ mục chung cho cả phiên bản di động và máy tính để bàn.

Với lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, Googlebot chủ yếu thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang được tối ưu tốt cho điện thoại di động. Google vẫn sẽ tiếp tục hiển thị URL phù hợp nhất với người dùng (cho dù đó là URL trên máy tính để bàn hay thiết bị di động) trong kết quả Tìm kiếm.

Như Google đã nói “Chúng tôi chuyển đổi các trang web từ từ để đảm bảo trải nghiệm tốt cho chủ sở hữu và người dùng trang web. Chúng tôi đánh giá từng trang web về mức độ sẵn sàng cho lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động dựa trên các thực tiễn tốt nhất và chuyển đổi trang web khi trang web đã sẵn sàng.

Xây dựng nội dung chất lượng

Năm 2019 nội dung dẽ tiếp tục là một trong những yếu tố xếp hạng hàng đầu. Chính sách của Google là mang đến cho người sử dụng những thông tin tốt nhất. Vì vậy các tiêu chuẩn Google dùng để đánh giá một nội dung tốt sẽ tăng lên ở năm 2019

Nếu bạn muốn có thứ hạng tốt và bền vững trên Google điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là phân tích thật sâu và rộng nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Hiểu họ cần gì và đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm của họ bằng những nội dung đặc biệt chất lượng. Một khi người dùng thích những thông tin mà bạn mang lại thì chắc chắn trong mắt Google Website của bạn sẽ được đánh giá tốt và khi đó thứ hạng của bạn sẽ rất cao và bền vững

( xem thêm : chuyên may đồng phục tại tphcm )

Bảo mật website với  giao thức SSL (Secure Sockets Layer)

Một vài năm trước, Google đã thông báo rằng chứng chỉ trang web được bảo mật (SSL) đang bắt đầu ảnh hưởng đến thứ hạng của các trang web. Hiện tại, chúng tôi nhận thấy rằng các trình duyệt như Chrome đang gắn cờ các trang web không bắt đầu bằng HTTPS là không an toàn. Với mức giá tầm 39 USD / năm, đây là một trong những cách khắc phục ít tốn kém nhất và dễ nhất để tăng thứ hạng SEO nhất trong năm 2019.

Cải thiện trải nghiệm người dùng tốt hơn (User Experience)

Như mọi khi, Google sẽ vô cùng ưu ái và ưu tiên các Website cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị. Vì thế hãy cố gắng tối ưu tốt nhất những yếu tố làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Sử dụng Google Analytics để theo dõi hành vi của người dùng trên trang web của bạn, bạn có thể có được một ý tưởng về mức độ họ thích nó. Một tỉ lệ thoát cao có thể chỉ ra rằng bạn có thể cần phải thay đổi điều gì đó. Bạn có thể cải tiến UX trên trang web của bạn bằng cách tăng tốc độ tải trang, thiết kế giao diện thân thiện với người dùng, hướng đến các vấn đề kỹ thuật và tất nhiên tạo ra nội dung tốt nhất cho khách truy cập của bạn.

Theo dõi lưu lượng truy cập đến Website của bạn trong Analytis thật chặt chẽ. Nếu bạn nhận thấy rằng lưu lượng đã giảm tổng thể hoặc liên quan đến một số nguồn, nó có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đang đi theo chiều hướng xấu và bạn cần phải cải thiện.
Công nghệ Blockchain đối với SEO

Blockchain được biết đến nhiều nhất là công nghệ đằng sau bitcoin. Về cơ bản, nó là một hệ thống sổ cái phi tập trung , nơi các giao dịch và hồ sơ khác có thể được tiến hành, xác minh và lưu trữ. Nó có thể và đã được sử dụng trong nhiều tình huống trong đó khả năng theo dõi và duy trì hồ sơ mà không có nguy cơ gian lận là bắt buộc.

PPC vẫn là tiêu chuẩn cho hầu hết các doanh nghiệp khi nói đến quảng cáo trực tuyến. PPC được quản lý bởi một số lượng khá nhỏ các cơ quan trung ương. Theo dự kiến, chúng bao gồm Google và Facebook. Google quản lý PPC trên trang web thông qua Mạng hiển thị Google của họ, một phần của Google Adwords. Chỉ để tham khảo, quảng cáo bạn nhìn thấy trên màn hình kết quả tìm kiếm của bạn được quản lý bởi Mạng tìm kiếm của Google. Về cơ bản, Mạng hiển thị của Google phù hợp với các nhà quảng cáo và trang web. Một trong những phần quan trọng nhất của quy trình này là xác minh các trang web để giúp ngăn chặn gian lận. Đó là chìa khóa bởi vì số tiền mà các nhà quảng cáo bị mất do gian lận là hàng tỷ đô la.

( xem thêm : nhận may đồng phục spa )

Trí tuệ nhân tạo A.I (Artificial Intelligence )

Trí tuệ nhân tạo A.I và tác động của nó đối với các ngành công nghiệp khác nhau đã trở thành chủ đề nổi bật từ năm 2018. Mặc dù việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong SEO vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, nhưng trong năm 2019 và vài năm tới, nó sẽ chi phối mạnh mẽ đến các chiến lược SEO của bạn.

Hiện tại, AI được sử dụng trong tiếp thị kỹ thuật số để thu thập dữ liệu về nhắm mục tiêu quảng cáo, để xác định mức độ liên quan của nội dung, xác định phân khúc khách hàng để bán chéo, để hợp lý hóa các chiến dịch tiếp thị và phân tích giá trị cảm xúc nào có tác động nhất đến đối tượng mục tiêu của họ. Nhưng đã có rất nhiều công ty đang sử dụng công nghệ AI để cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của họ

Điều cần làm trước mắt để các chiến lược SEO của bạn không bị ảnh hưởng hoặc chi phối bởi AI đó chính là hãy ngừng ngay các kỹ thuật SEO mũ đen, và mang đến người dùng những trải nghiệm tốt hơn, nội dung có ngữ cảnh phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng.

Đẩy mạnh tiếp thị ảnh hưởng (Influencer Marketing)

Tiếp thị ảnh hưởng có thể mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời khi nói đến SEO. Trên thực tế, làm việc với nhóm người hâm mộ của những người có ảnh hưởng rất có giá trị đối với bất kỳ thương hiệu nào và cho SEO của họ vì nó có thể mang lại cho bạn nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập và doanh số.từ khách hàng.

Những người có ảnh hưởng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách tăng phạm vi tiếp cận và tác động tích cực đến SEO của bạn. Mặc dù lợi ích chính của việc làm việc với những người có ảnh hưởng vẫn là sự gia tăng của khách hàng tiềm năng và doanh số, nhưng phần nhỏ hơn của nó cũng quan trọng như: chia sẻ xã hội, đề cập đến thương hiệu, khả năng hiển thị, backlink từ họ và nhiều hơn nữa!

Sử dụng nội dung dài (Long-Form Content)

Đã từ lâu, các chuyên gia maketing đã sử dụng nội dung dạng dài để tạo khách hàng tiềm năng. Cùng với việc thu hút sự chú ý của độc giả, hình thức nội dung dài có thể được sử dụng để tối ưu hóa các trang web tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm. Nội dung dạng dài giúp các trang web tăng khả năng hiển thị trực tuyến, chia sẻ xã hội và cải thiện việc xây dựng liên kết.

Bất cứ khi nào bạn đăng nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội và được liên kết trở lại trang web của bạn, bạn không chỉ có được liên kết chất lượng mà còn hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Nội dung dài phân tích chi tiết về vấn đề có thể sẽ được chia sẻ bởi những người dùng phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.


Đăng nhận xét