Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Những công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất giúp bạn lên top Google

Những công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất giúp bạn lên top Google, đảm bảo rằng một trang website doanh nghiệp hoặc tổ chức được tối ưu hóa hoàn toàn cho bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Dưới đây là một số công cụ SEO mới để sử dụng vào năm 2019.
Các công cụ SEO hỗ trợ trong việc đảm bảo rằng một trang website doanh nghiệp hoặc tổ chức được tối ưu hóa hoàn toàn cho bất kỳ công cụ tìm kiếm nào. Dưới đây là một số công cụ SEO mới để sử dụng vào năm 2019.1. Moz Pro
Đây là câu trả lời toàn diện cung cấp thông tin chi tiết theo dõi và lựa chọn từ khóa. Nó hỗ trợ trong việc tối ưu hóa các trang thông qua việc sử dụng thu thập dữ liệu thông minh của các trang web, tạo báo cáo tùy chỉnh và tìm kiếm các cơ hội liên kết. Vì nó cung cấp các tập dữ liệu đáng tin cậy và độc đáo, nó loại bỏ bất kỳ phỏng đoán nào và thay vào đó cung cấp thông tin cần thiết cho công việc đã cho.

Ghi chú của tác giả: Nếu bạn muốn nhiều người đọc tìm thấy và nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn, hãy thử dùng LinkCollider. Nó chủ yếu là một trang web giúp bạn có được những người theo và thích cho các trang web truyền thông xã hội của bạn, nhưng nó cũng có thể mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và giúp đỡ với chiến lược SEO của bạn.

* Rank Tracking
Nó theo dõi chính xác thứ hạng của từ khóa của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Bạn luôn ở trong một vị trí để biết những gì người tìm kiếm khác nhau nhìn thấy thông qua việc theo dõi các tìm kiếm quốc gia và địa phương. Các khía cạnh như vậy mang lại hình ảnh rõ ràng về hiệu suất trong các tìm kiếm được thực hiện và cũng cung cấp số điểm duy nhất của Khả năng hiển thị tìm kiếm.

* Keyword predictor
Đối với trang web của bạn để thu hút nhiều lưu lượng truy cập, từ khóa phải sử dụng là cách. Moz Pro cung cấp các đề xuất về các từ khóa nhắm mục tiêu làm nổi bật các khu vực thị trường với nhiều cơ hội kết quả nhất. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để dự đoán kết quả sử dụng từ khóa và từ đó đưa ra các ước tính chính xác.


Xem thêm: — May đồng phục giá rẻ tại TpHCM

2. Google Analytics
Theo dõi này sau đó báo cáo về lưu lượng truy cập đến trang web. Thường được sử dụng do đó nó cung cấp hành vi người dùng và xem lưu lượng truy cập trang web. Công cụ này cho phép xem xét các chiến dịch trực tuyến thông qua theo dõi chuyển đổi. Sử dụng công cụ này, bạn có thể đặt mục tiêu cho các lượt tải xuống tệp cụ thể hoặc lượt xem trang và cũng dẫn đầu thế hệ. Google Analytics hiển thị cả dữ liệu chi tiết và cấp cao cho người dùng thú vị trong việc khoan sâu hơn.

Nó có các kỹ thuật như hình ảnh hóa kênh có thể được sử dụng để xác định các trang hoạt động kém thông qua việc xác định thông tin cần thiết nhất để truy cập dễ dàng.

3. Ahrefs
Ahrefs quảng bá chiến lược SEO và tiếp thị thông qua nghiên cứu nội dung và từ khóa, theo dõi thích hợp và xây dựng liên kết. Công cụ này cung cấp số lượng lớn nhất của ngày toàn diện. Nó không thể được so sánh với các công cụ khác khi nói đến theo dõi đối thủ cạnh tranh.

* Phân tích cạnh tranh
Các tính năng của Ahrefs được dành riêng đầy đủ trong việc hỗ trợ tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn giúp các đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng. Mỗi tài nguyên được cung cấp có mục tiêu này như là một phần của nó. Thông qua việc sử dụng báo cáo tìm kiếm của công cụ, bạn có thể dễ dàng phát hiện từ khóa khiến đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng cao hơn bạn và cũng hiển thị nhiều lưu lượng truy cập từ khóa như vậy mang lại.

4. SEOjet
Đây là một phần mềm backlink của riêng nó. Nó hoạt động bằng cách đưa bạn qua quá trình đến với hồ sơ backlink để xếp hạng. Nó phân tích tất cả các backlinks của bạn sau đó các yếu tố từ các hồ sơ của backlinks các trang web xếp hạng hàng đầu trong tất cả các loại sau đó sử dụng dữ liệu đó cung cấp hướng dẫn cho mỗi liên kết trên neo văn bản khác nhau cần được sử dụng cho mỗi liên kết.


Xem thêm: — Nhận làm video giá rẻ

5. SEMrush
Đây là một công cụ giúp thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày cũng cung cấp phân tích hiệu suất sâu có thể dễ dàng và rõ ràng kết hợp vào bất kỳ chiến lược tiếp thị hiện đại nào.

* SEO Management
SEMrush cho phép quản lý SEO thông qua việc sử dụng các nguồn lực ngữ nghĩa và kiểm toán để tạo ra các ý tưởng do đó có nhiều lưu lượng hữu cơ. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng tăng lưu lượng truy cập của trang web và cũng theo dõi phân tích và sử dụng backlink.

* Insights on Social Media
Công cụ này có trang tổng quan hiển thị sự tham gia và thay đổi đối tượng theo thời gian trôi qua trên phương tiện truyền thông xã hội do đó giúp phát hiện các bài đăng hoạt động tốt nhất. So sánh có thể dễ dàng được thực hiện với kết quả như vậy, do đó hiểu biết tức thì cho chiến lược xã hội.

7. SEO Quake Toolbar
Tối ưu hóa bên trọng trang web (seo onpage) là một việc làm cần thiết trong quá trình làm SEO, và để kiểm tra mức độ tối ưu cho website của mình được bao nhiêu phần trăm chúng ta sử dụng SEO Quake Toolbar.

Thanh công cụ Web Developer đã trở nên dựa-trên trong giai đoạn kỹ thuật của kiểm toán SEO của chúng tôi. Để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng nó cho SEO.

6. GTmetrix
Như các bạn đã biết trong quá trình làm Seo và việc tối ưu hóa trang web bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau trong đó phải kể đến việc tối ưu hóa tốc độ trang, Có nhiều công cụ kiểm tra tốc độ trang web, đặc biệt là cho điện thoại di động, nhiều công cụ kiểm tra tốc độ website hiện nay, tuy nhiên Gtmetrix là một công cụ đáng tin cậy mà tôi tìm thấy được. Thậm chí nó còn tốt hơn cả  Google PageSpeed Insights

8. SEOockpit
Đây là công cụ SEO giúp bạn ước tính lưu lượng truy cập một cách chính xác nhất, cung cấp khả năng nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa cho bạn. Một chức năng hỗ trợ đặc biệt của công cụ này đó là dựa trên công nghệ đám mây và SEOer không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào vào máy tính của mình nhưng  vẫn được tối ưu hóa để dùng cho các thiết bị di động vì vậy bạn dễ dàng theo dõi tài khoản của mình ngay cả trên đường đi.9. Raven Tools
Raven Tools là công cụ có khả năng báo cáo và đơn giản hóa quá trình báo cáo dự án SEO của bạn tại một địa điểm. Cho dù bạn đang quản lý 2 hoặc 20 dự án khác nhau đi chăng nữa thì mọi thứ đều trở nên rất đơn giản.

10. Market Samurai
Đối với những SEOer nghiên cứu từ khóa thì MS là một công cụ cung cấp một nền tảng tốt. Đây được đánh giá là công cụ nghiên cứu từ khóa trong SEO chuyên nghiệp,đồng thời nó cũng  sẽ tự động lên danh sách các liên kết cho bạn. Một điều bạn cần nhớ khi sử dụng công cụ này là backlink nhiều sẽ không tốt cho việc SEO web đâu nhé.

Xem thêm: — Dịch Vụ Quay Video Giá Rẻ

11. Web CEO Online
Đây là công cụ SEO trực tuyến dựa trên nền tảng Web được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và tối ưu hóa trang web của bạn, ngoài ra nó còn cung cấp vị trí thứ hạng từ khóa mà bạn quan tâm, đây là một công cụ toàn diện cơ bản và dễ dàng sử dụng.

12. SEMRush
Công cụ SEO này đang phát triển từng ngày và rất lớn mạnh, đặc biệt trong việc hỗ trợ phân tích nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trong SEO.

13. Cognitive SEO
Đây là một công cụ hỗ trợ SEO mạnh, nó giúp cho việc phân tích dữ liệu một cách thân thiện, không giống như Raven SEO tools, công cụ này đặc biệt hỗ trợ khả năng phục hồi liên kết, phục hồi các web bị các hình phạt của Google, dễ dàng theo dõi và sắp xếp cho bạn một danh sách các backlink mà bạn cần từ chối.14. Advanced Web Ranking
AWR là công cụ SEO tuyệt vời trong việc tối ưu hóa, với khả năng phân tích mạnh mẽ, giao diện đẹp, dễ dàng tạo ra các báo cáo cho người dùng, và nó cũng là đơn vị thường xuyên cập nhật và support cho người dùng một cách tốt nhất.

15. Traffic Travis
Traffic Travis cung cấp một tập hợp nhiều công cụ đơn giản với sự sắp xếp và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng phù hợp nhất. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí và cung cấp những phiên bản tốt hơn cho lĩnh vực thương mại. Với những người mới dùng thì đây là bản phù hợp, nhưng nhược điểm lớn nhất của bản miễn phí này đó là khả năng phân tích đối thủ cạnh tranh.


Xem thêm: — Dịch vụ thiết kế web trọn gói

16. Upcity
Đối với những mới làm quen với SEO thì đây có lẽ sẽ là công cụ phù hợp nhất cho bạn, nó cung cấp danh sách các nhiệm vụ cần thực hiện đối với người dùng và bạn chỉ việc thực hiện theo các khuyến cáo và hướng dẫn của công cụ. Đồng thời nó cũng là công cụ kiểm tra SEO tốt nhất giúp bạn đánh giá được mình đã làm gì với phương pháp SEO và tối ưu web của bạn.

Đăng nhận xét