Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

Dịch vụ viết bài seo website chuyên nghiệp và con đường seo 2018

Seo đã là một ngành vô cùng hot trong xu thế thương mại điện tử thời nay, tuy nhiên đi kèm theo đó là sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt và sự trở ngại càng lớn khi xuất hiện thêm nhiều thuật toán xếp hạng của Google. Do đó để khẳng định vị trí trên bảng xếp hạng dịch vụ viết bài seo website chuyên nghiệp đã đưa ra 10 tiêu chí tham khảo giúp seoer tìm ra đường đi cho mình trong năm 2018.
Xem thêm: https://trungdan.com

1. Blog tìm kiếm của Google

Google là nhà lãnh đạo không thể tranh cãi của các công cụ tìm kiếm. Blog Tìm kiếm của Google chính thức là một tài nguyên rõ ràng bạn cần tuân theo để luôn cập nhật về những gì đang diễn ra xung quanh Google Tìm kiếm. Đó luôn là điều bạn nên đọc để dự đoán xu hướng sắp tới trong Google Tìm kiếm và nắm bắt các thay đổi nhanh nhất có thể.

2. Moz

Moz xây dựng các công cụ giúp SEO và tiếp thị trong nước trở nên dễ dàng và nó đã có trong ngành từ năm 2004. Nó là một trong những trang đáng tin cậy nhất cho mọi thứ SEO. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu tuyệt đối hay chỉ cần một người bồi dưỡng, bạn sẽ tìm thấy một số tài nguyên SEO tốt nhất ở Moz sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng SEO của mình. Nếu bạn đang tìm cách nhúng chân vào SEO, bạn sẽ thấy hướng dẫn SEO của người mới bắt đầu thực sự hữu ích.

3. Search Engine Journal

Đây là một trong những blog SEO phát triển mạnh nhất bao gồm tin tức SEO mới nhất và một số nội dung chi tiết nhất xung quanh. Blog được biết đến nhiều nhất với phạm vi phủ sóng của mọi thứ từ tin tức tiếp thị tìm kiếm, hướng dẫn cách thực hiện và PPC. Họ cũng thường xuyên xuất bản các tài liệu nâng cao hướng dẫn bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn.

4. Search Engine Land

Search Engine Land là một blog khác mà bạn cần theo dõi trong năm nay để hiểu sâu hơn về mọi thứ SEO. Nó bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến công cụ tìm kiếm bao gồm tin tức, thực hành tốt nhất và các tài nguyên hữu ích khác. Họ thường đi sâu vào các khía cạnh kỹ thuật của SEO và cũng có tính năng phân tích chuyên gia, tư vấn và chiến thuật.

Xem thêm: Nhận làm video quảng cáo

5. Yoast

Là một trong những công cụ SEO tốt nhất cho các trang WordPress, bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn và hướng dẫn mở rộng về cách tối đa hóa các nỗ lực SEO của bạn. Họ có các phần riêng biệt cho seo nội dung và SEO kỹ thuật, nơi bạn có thể tìm thấy hàng tấn mẹo có thể thực hiện để giúp bạn tìm thấy trên Google. Ngoài việc xuất bản các bài báo miễn phí, họ cũng cung cấp các khóa học đào tạo SEO trực tuyến đi sâu hơn vào các kỹ thuật của plugin SEO phổ biến của họ cho WordPress.

6. MonsterInsights

Để theo dõi nỗ lực SEO của bạn và tối đa hóa kết quả của bạn, điều quan trọng là kết nối trang web của bạn với google analytics. MonsterInsights là ứng dụng Google Analytics phổ biến nhất trên hành tinh cho phép bạn thiết lập Google Analytics trên bất kỳ trang web WordPress nào. Blog MonsterInsights là một nơi tốt để có được xử lý về các đề xuất và phương pháp hay nhất của Analytics.

7. Search Engine Watch

Search Engine Watch được bắt đầu bởi Danny Sullivan vào năm 1996, cung cấp tin tức và thông tin về các công cụ tìm kiếm. Nó có một số hướng dẫn tiếp thị trực tuyến hàng đầu giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và phát triển doanh nghiệp của mình. Blog có các phần riêng biệt cho SEO địa phương, điện thoại di động và video SEO để bạn có được thông tin chi tiết và tin tức hàng đầu từ các chuyên gia tìm kiếm.

8. Ahrefs

Có trụ sở tại Singapore, Ahrefs là công cụ SEO hàng đầu giúp bạn tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm của mình. Trong blog của họ, họ bao gồm các mẹo SEO cần thiết, hướng dẫn, nghiên cứu điển hình và các phần ý kiến từ các nhà lãnh đạo ngành khác nhau. Nếu bạn muốn cải thiện SEO với công cụ của họ, bạn sẽ thấy video trong Học viện Ahrefs hữu ích. Học viện dạy bạn làm thế nào để nhắm mục tiêu cơ hội giao thông thấp treo và thu hút backlinks để cải thiện SEO của bạn.

9. OptinMonster

Lái xe giao thông hữu cơ chỉ là một phần của phương trình; chuyển đổi những khách truy cập đó thành khách hàng tiềm năng và khách hàng cũng không kém phần quan trọng để phát triển một doanh nghiệp bền vững. OptinMonster là một trong những blog tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất cũng bao gồm các khía cạnh khác nhau của SEO khác nhau, từ nghiên cứu từ khóa đến danh sách kiểm tra SEO và SEO nội dung.

10. Backlinko

Backlinko là một blog do Brian Dean điều hành, chủ yếu là xây dựng liên kết và các kỹ thuật SEO mũ trắng. Điều tốt nhất về blog là bạn sẽ thấy nó vô cùng hữu ích bất kể chuyên môn của bạn về SEO. Tất cả hướng dẫn đều hoàn chỉnh với ảnh chụp màn hình, vì vậy ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể theo dõi.

Xem thêm: Dịch vụ làm video marketing

Khi nói đến SEO, luôn có nhiều thứ để tối ưu hóa và nhiều từ khóa hơn để nhắm mục tiêu. Các nỗ lực SEO của bạn sẽ bị tụt hậu trừ khi bạn biết phải tập trung vào đâu. Thực hiện theo các blog trên một cách thường xuyên và tìm hiểu các phương pháp hay nhất và khuyến nghị để hợp lý hóa chiến lược SEO của bạn.

Đăng nhận xét