Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ
Bài đăng

SEO nhàn hạ hơn bao giờ hết khi chọn đúng landing page

"Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể."

Việc chọn đúng landing page có tác dụng rất quan trọng giúp bạn SEO từ khóa một cách dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây, Chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn tỉ mỉ bạn đọc phương pháp chọn chính xác landing page giúp việc SEO nhàn hạ hơn bao giờ hết.
Trước hết cần xác định rõ SEO dưạ trên từ khóa, từ khóa biểu đạt mong muốn và ý nghĩ của người dùng. Chính vì vậy, xuất phát điểm sâu xa của việc chọn Landing page chính là mong muốn và ý nghĩ của người dùng, họ mong đợi điều gì khi thực hiện tìm kiếm với từ khóa đó.

Dựa trên phân tích từ khóa, người làm SEO cần thấu hiểu nhu cầu của người tìm kiếm để đưa tới họ những thông tin hữu ích nhất và chính sự tận tâm với người dùng sẽ khiến Google đánh giá cao website của bạn. ( xem thêm: cho thuê xe )Cụ thể như thế này, ví dụ bạn search tên bài hát ”Người đàn bà hóa đá”, Google sẽ ưu tiên những kết quả là các trang chia sẻ nhạc như mp3.zing.vn. Khi bạn search ”quảng cáo”, Google sẽ ưu tiên trang chia sẻ Video là Youtube vì thường các bậc cha mẹ search clip quảng cáo để dỗ dành các bé.

( xem thêm:  cho thuê xe tập lái giá rẻ tphcm )
Có hai dạng landing page chính:


  • Landing trên website mình sở hữu
  • Landing page trên các website không thuộc mình sở hữu ( Youtube, webtretho,…)

Việc chọn landing page trên các website không thuộc mình sở hữu thường được gọi là ”SEO ký sinh”. Ví dụ, bạn SEO từ ”mua đồ trên lazada có tốt không” thì bạn sẽ chọn các diễn đàn như webtretho, lamchame hay các báo mạng uy tín vì người dùng cần thông tin đánh giá đa chiều và khách quan. Việc chúng ta chọn SEO ký sinh trên các landing page đó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh Google một cách dễ dàng.( xem thêm:  https://thuexesaigon.net/  )

Về chủ đề SEO ký sinh, Chúng tôi xin hẹn các bạn vào một dịp khác sẽ chia sẻ các case study cụ thể hơn, còn trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung phân tích sâu hơn vào việc chọn landing page trên website bạn sở hữu để giúp bạn có chiến lược SEO hiệu quả. Có một số nguyên tắc cơ bản như sau:
  • Từ khóa khó đặt tại trang chủ, page hoặc chuyên mục
  • Từ khóa dễ đặt trong post

Trường hợp website mới tạo chưa có thứ hạng thì bạn có thể sử dụng nguyên tắc trên để phân nhóm từ khóa và lựa chọn landing page phù hợp rồi, tuy nhiên khi website của bạn đã có thư hạng thì sao?


  • Landing page đã có thứ hạng phù hợp nhu cầu tìm kiếm của người dùng ,thứ hạng tốt thì chọn luôn landing page này
  • Landing page đã có thứ hạng nhưng thứ hạng thấp  và chưa phù hợp theo nguyên tắc chọn landing page thì không chọn mà sẽ chọn landing page mới hoặc landing page phù hợp làm SEO


Đăng nhận xét