Phát Triển Nội Dung Bởi Team Quản Trị Website
Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn UX/UI. Thiết kế web code tay chuẩn SEO theo yêu cầu. Dịch vụ Domain/ Hosting tốc độ cao, Sài Gòn List
đồng phục văn phòng đẹp may theo yêu cầu số lượng sỉ lẻ

6 thủ thuật seo youtube để tạo một Video Marketing chất lượng

Hiện nay thì kiếm tiền trên mạng rất được thịnh hành và đặt biệt là kiếm tiền qua youtube nhưng không phải ai cũng làm được. sau đây là 1 số thủ thuật seo youtube.

1. Lôi kéo người xem Click vào Video trong 7 giây

Để có được Theo dõi trong những video của bạn thì bước đầu tiên bạn phải tạo ra nội dung lớn. Ngay cả khi bạn đang làm một video trực tiếp trên Facebook thì hãy dành thời gian để lên kế hoạch ra những gì bạn đang muốn làm và thực hiện nó.( xem thêm: cửa nhôm kính giá rẻ tphcm )
Thu hút người xem trong 3-7 giây đầu tiên . Các 3-7 giây đầu tiên là thời gian tạo chuyển đổi (khách hàng truy cập vào website ) cao nhất. Vì vậy bạn cần phải chú ý đến thông điệp của mình. Sử dụng thời gian này để trình bày giá trị của video hoặc tạo câu hỏi giới thiệu, gây tò mò trong video của bạn.

Hình ảnh trong video rất quan trọng nhưng Âm thanh trong video còn quan trọng hơn nhằm tạo sự tập trung của khách hàng. Khi người xem bật âm thanh, nó báo hiệu cho Facebook mà họ đang thưởng thức video của bạn. ( xem thêm: cửa nhôm kính nội thất gia )

2. Tối ưu tìm kiếm đến Video của bạn

Trong Marketing Online các Marketer tâm đắc với câu: Content là Vua, nội dung rất quan trọng để khách hàng tìm kiếm đến Video của bạn. Tối ưu hóa nội dung video chia sẻ trên YouTube, Facebook, và các nền tảng khác.Khi bạn tải lên video của bạn lên YouTube,hãy chắc chắn rằng video của bạn đã được tối ưu hóa.

Thêm tiêu đề hấp dẫn đúng xu thế của video và mô tả có thẻ liên quan, phụ đề liên quan đến nội dung mà bạn muốn nói trong Video của mình. Và một hình ảnh thu nhỏ thật hấp dẫn để lôi kéo người xem click.

Điều này chính là chìa khóa cải thiện thứ hạng tìm kiếm đến video Youtube của bạn.

3. Chia sẻ quả các Kênh Mạng xã hội

Bạn nên xây dựng thương hiệu của mình mạnh mẽ trên mạng xã hội đấy là một lợi thế cực kỳ tốt để mọi người xem và chia sẻ nhau video của bạn. Mạng xã hội sẽ làm tăng đáng kể lượt xem Video của bạn tạo tương tác khách hàng tiềm năng cao.Nếu bạn tạo ra không gian trên trang web của bạn cho video của bạn, bạn có thể chia sẻ chương trình ghi chú, hình ảnh, bản tóm tắt nhanh chóng, liên kết với các công cụ và nội dung có liên quan, và cung cấp các tùy chọn click-to-tweet ( xem thêm:   https://www.facebook.com/NhomkinhNoiThatGia/ )

4. Tương tác với khách hàng xem Video

Sau khi đăng video bạn không chỉ dừng lại bằng việc kiếm lượt view cho website mà bạn còn phải tương tác với khách hàng của bạn. Phản hồi lại tất cả các nhận xét về Video của bạn và khuyến khích người xem thêm nhận định tương tác với Video.

Chìa khóa thành công là nơi mà cộng đồng có thể chia sẻ cảm nghĩ và nhận xét mà họ cảm thấy an toàn và có ích.Khi mọi người đăng ký kênh YouTube của bạn, họ sẽ nhận được một thông báo khi video mới được đăng lên kênh của bạn. Điều này có lợi rất nhiều cho sự phát triển Video của bạn. và có thể giúp bạn xếp hạng tốt hơn trong các kết quả tìm kiếm.

Đối với video trực tiếp khách hàng xem video là khách hàng thực. Người xem nhận xét ​​về video của bạn gửi cho bạn một thông báo ngay lập tức. Bạn nên tương tác luôn với khách hàng của bạn để khách hàng của bạn biết được họ đang được lắng nghe.

5. Trả tiền để quảng cáo Video rộng rãi hơn

Nếu bạn đang có một Video tuyệt vời thì bạn nên thúc đẩy video của bạn với khách hàng.

ouTube và Facebook đều có nền tảng quảng cáo hiệu quả có thể giúp bạn đạt đến một lượng khách hàng xem Video cực lớn. Thường thì ngay cả một ngân sách nhỏ có thể làm rất nhiều để tăng số lượt xem.

Để thúc đẩy thành công nội dung của bạn trên các mạng này, bạn cần phải tạo ra một video cực kỳ hấp dẫn, giới thiệu video hấp dẫn. thêm phụ đề cho khách hàng xem dễ hiểu xác định đối tượng mục tiêu của bạn và thiết lập các thông số của bạn ; và đáp ứng tương tác với tất cả bình luận về video của bạn

6. Thống kê video với Analytics

Sau khi đăng tải nội dung video của bạn, bạn sẽ muốn đánh giá hiệu suất. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên YouTube hay Facebook và có một cái nhìn phân tích cụ thể.

Bạn sẽ biết được thời gian mà khách hàng của bạn rời khỏi video của bạn. và nó có thể giúp bạn phát hiện ra những yếu kém trong nội dung của bạn. Bạn sẽ Tìm kiếm xu hướng phổ biến trong video , và xem nếu bạn có thể xác định bất kỳ vấn đề gì mà bạn có thể tránh được trong tương lai.

Làm một video bắt mắt hợp với khách hàng là một thách thức vô cùng lớn. Hiện nay các cá nhân và doanh nghiệp nếu không thể tự tay mình làm một Video Marketing cho mình thì họ có thể thuê một bên chuyên sản xuất Video để tạo những video ấn tượng và chuyên nghiệp (p/s: chi phí không hề nhỏ).

Đăng nhận xét