Chuyển đến nội dung chính

SEO nhàn hạ hơn bao giờ hết khi chọn đúng landing page

"Trong các chiến dịch quảng cáo trực tuyến, Landing Page là một trang web đơn có nội dung tập trung nhằm dẫn dắt và thuyết phục người đọc thực hiện một mục tiêu chuyển đổi cụ thể."

Việc chọn đúng landing page có tác dụng rất quan trọng giúp bạn SEO từ khóa một cách dễ dàng và hiệu quả. Dưới đây, Chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn tỉ mỉ bạn đọc phương pháp chọn chính xác landing page giúp việc SEO nhàn hạ hơn bao giờ hết.
Trước hết cần xác định rõ SEO dưạ trên từ khóa, từ khóa biểu đạt mong muốn và ý nghĩ của người dùng. Chính vì vậy, xuất phát điểm sâu xa của việc chọn Landing page chính là mong muốn và ý nghĩ của người dùng, họ mong đợi điều gì khi thực hiện tìm kiếm với từ khóa đó.

Dựa trên phân tích từ khóa, người làm SEO cần thấu hiểu nhu cầu của người tìm kiếm để đưa tới họ những thông tin hữu ích nhất và chính sự tận tâm với người dùng sẽ khiến Google đánh giá cao website của bạn. ( xem thêm: cho thuê xe )Cụ thể như thế này, ví dụ bạn search tên bài hát ”Người đàn bà hóa đá”, Google sẽ ưu tiên những kết quả là các trang chia sẻ nhạc như mp3.zing.vn. Khi bạn search ”quảng cáo”, Google sẽ ưu tiên trang chia sẻ Video là Youtube vì thường các bậc cha mẹ search clip quảng cáo để dỗ dành các bé.

( xem thêm:  cho thuê xe tập lái giá rẻ tphcm )
Có hai dạng landing page chính:


  • Landing trên website mình sở hữu
  • Landing page trên các website không thuộc mình sở hữu ( Youtube, webtretho,…)

Việc chọn landing page trên các website không thuộc mình sở hữu thường được gọi là ”SEO ký sinh”. Ví dụ, bạn SEO từ ”mua đồ trên lazada có tốt không” thì bạn sẽ chọn các diễn đàn như webtretho, lamchame hay các báo mạng uy tín vì người dùng cần thông tin đánh giá đa chiều và khách quan. Việc chúng ta chọn SEO ký sinh trên các landing page đó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh Google một cách dễ dàng.( xem thêm:  https://thuexesaigon.net/  )

Về chủ đề SEO ký sinh, Chúng tôi xin hẹn các bạn vào một dịp khác sẽ chia sẻ các case study cụ thể hơn, còn trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung phân tích sâu hơn vào việc chọn landing page trên website bạn sở hữu để giúp bạn có chiến lược SEO hiệu quả. Có một số nguyên tắc cơ bản như sau:
  • Từ khóa khó đặt tại trang chủ, page hoặc chuyên mục
  • Từ khóa dễ đặt trong post

Trường hợp website mới tạo chưa có thứ hạng thì bạn có thể sử dụng nguyên tắc trên để phân nhóm từ khóa và lựa chọn landing page phù hợp rồi, tuy nhiên khi website của bạn đã có thư hạng thì sao?


  • Landing page đã có thứ hạng phù hợp nhu cầu tìm kiếm của người dùng ,thứ hạng tốt thì chọn luôn landing page này
  • Landing page đã có thứ hạng nhưng thứ hạng thấp  và chưa phù hợp theo nguyên tắc chọn landing page thì không chọn mà sẽ chọn landing page mới hoặc landing page phù hợp làm SEO


Nhận xét

Popular Posts

Tỷ Lệ Tìm Kiếm Và Cạnh Tranh Của Từ Khóa

Tỷ lệ tìm kiếm của từ khóa – hay còn được gọi với tên đầy đủ là: tỷ lệ tìm kiếm từ khóa trung bình, là tần suất một từ khóa được tìm kiếm chính xác trên một khu vực địa lý hoặc một khu vực ngôn ngữ đã chọn trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là một tháng hoặc một năm). Tỷ lệ này càng cao, càng cho thấy được sự quan tâm của người dùng về chủ đề của từ khóa càng cao.

SEO cho năm 2018: Những điều bạn cần biết để chuẩn bị trang web doanh nghiệp tại việt nam

Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và cải thiện doanh thu ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp thuộc mọi chủng loại và quy mô.

Xem thêm: https://trungdan.com

Tuy nhiên, nó không còn đủ để chỉ tạo một trang web, tạo ra nội dung phong phú và hữu ích, và được trên các mạng xã hội. Để luôn được tìm thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn phải liên tục tối ưu hóa trang web của mình.

Hướng dẫn bắt đầu của cách thiết lập pinterest

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản vềPinterest là gì, vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn cách thiết lập tài khoản Pinterest của bạn và một số phương pháp hay nhất để theo dõi trong khi bạn đang sử dụng tài khoản. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Pinterest trước đây, vào cuối hướng dẫn này, bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,