Chuyển đến nội dung chính

Định Nghĩa Spam Trong Seo Là Gì

Có nhiều bạn không biết những kỹ thuật seo nên dẫn đến Spam không tốt cho website và lên hạng cao được. Nên hôm nay tôi sẽ Định Nghĩa Spam Trong Seo Là Gì

1. Spam là gì?

Nếu không phải là một người chuyên về dịch vụ seo từ khóa thì ắt hẵn các bạn cũng đã nghe tới từ “SPAM” cũng ít lần vậy để hiểu rõ hơn về Spam thì chúng ta cùng phân tích nó:

– Spam với tên gọi đầy đủ của nó là Stupid Pointless Annoying Messages với các ý nghĩa được hiểu thoáng qua là “Những bức thư ngu ngốc, phiền toái, không giá trị, …” để ám chỉ những thư gửi đi với số lượng nhiều và lặp đi lặp lại nhiều lần không có giá trị gây phiền toái đến người dùng cho dù muốn hay không cũng phải nhận lấy nó => những cái gửi đi hoàn toàn vô nghĩa.
– Spam trong seo cũng có ý nghĩa tương tự như việc gửi thử trên ám chỉ tới những cái lặp đi lặp lại nhiều lần trong seo mà google hầu như đã biết nhưng công việc này lặp đi lặp lại nhiều lần trong quá trình seo. Dẫn tới việc google đánh giá rằng Website của các bạn là một Website hoàn toàn không chất lượng và là một không tin tưởng đối cả google và người dùng.( xem thêm: nhận thi công sơn epoxy )

2. Có Mấy Loại Spam Trong Quá Trình Seo?

Trong một quy trình seo của Website thì chúng ta có thể phân chia ra làm các loại Spam mà chúng ta cần biết để tránh gặp phải.

a. Viết bậy:

– Ví dụ như: dklsjds, dksdks, kjdksjd, …
Như ví vụ trên thì các bạn có hiểu ý nghĩa của nó là gì không, thì google cũng vậy thôi nếu trong một bài viết không được chăm chuốt cẩn thận nếu vì một lý do nào đó như sai chính tả, viết bậy bạ cho nhanh, … thì google cũng sẽ đưa bài viết và đánh dấu nó là một trong những bài viết Spam.

b. Viết lạc tiêu đề:

Ở đây chúng ta hiểu như kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia vậy” với môt cái tiêu đề là hướng dẫn cách seo an toàn nhất mà phần nội dung lại nói về tin bóng đá chẳng hạn. Thì kiểu một bài viết như vậy, cũng được bác google liệt vào danh sách những bài viết Spam và kém chất lượng.( xem thêm: thi công sơn giá rẻ )

c. Chôm bài viết:

Một bài viết của một Website sau khi đã tiến hành làm content xong họ đã Submit lên google thì google đã ghi nhận đó là bài viết chính chủ của Website đó. Và nếu các bạn đi coppy 100% bài viết đó về cho Website mình và Submit lên google thì việc làm đó hầu như là vô nghĩa và nguy hại đến Website của các bạn.


d. Gửi các liên kết tương tự:

Đây là việc làm của một dịch vụ seo kém chất lượng và được hiểu gửi một liên kết từ khóa trùng lặp một lúc lên rất nhiều diễn đàn nhằm kiếm thật nhiều giá trị Baclink về cho Website nhằm việc giúp website nhanh chóng lên top.

Ngoài ra còn có rất nhiều loại hình bị google coi là Spam mà các bạn cần nền tránh trong quá trình làm seo để tránh những hậu quả mang lại cho khách hàng.

3. Spam Có Lợi Hay Có Hại?

Theo ý kiến của riêng bản thân mình là nó có 2 mặt nhé, quy luật cơ bản thì cái gì cũng có 2 mặt là lợi và hại ở đây mình chỉ nói về tác dụng, mặt hại của Spam trong quy trình seo từ khóa thôi nhé:
– Lợi ích của Spam: Thứ hạng của từ khóa tăng cực kỳ nhanh, tức là các từ khóa của Website của các bạn tăng lên một cách chóng mặt trong việc leo top của trên google.( xem thêm:  http://www.thicongson.net/   )


– Tác hại cùa Spam: Đi song song với việc lên top nhanh đó là từ khóa của các bạn cũng tụt top một cách nhanh chóng và thảm hại, vì các bạn thử nghĩ đi nếu ai ai cũng Spam và lên top thì google có để im cho các bạn à. Chỉ cần một thời gian ngắn thì google sẽ nhanh chóng quét và liệt Website của các bạn vào hàng những Website xấu và có nguy cơ rất cao là sẽ biến mất khỏi google. Chính vì thế, các bạn cần phải nghiên cứu kỹ là lên top bền vững hay lên top nhanh thật nhanh vài ngày rồi biến mất mãi mãi.

Nhận xét

Popular Posts

Tỷ Lệ Tìm Kiếm Và Cạnh Tranh Của Từ Khóa

Tỷ lệ tìm kiếm của từ khóa – hay còn được gọi với tên đầy đủ là: tỷ lệ tìm kiếm từ khóa trung bình, là tần suất một từ khóa được tìm kiếm chính xác trên một khu vực địa lý hoặc một khu vực ngôn ngữ đã chọn trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là một tháng hoặc một năm). Tỷ lệ này càng cao, càng cho thấy được sự quan tâm của người dùng về chủ đề của từ khóa càng cao.

SEO cho năm 2018: Những điều bạn cần biết để chuẩn bị trang web doanh nghiệp tại việt nam

Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và cải thiện doanh thu ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp thuộc mọi chủng loại và quy mô.

Xem thêm: https://trungdan.com

Tuy nhiên, nó không còn đủ để chỉ tạo một trang web, tạo ra nội dung phong phú và hữu ích, và được trên các mạng xã hội. Để luôn được tìm thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn phải liên tục tối ưu hóa trang web của mình.

Hướng dẫn bắt đầu của cách thiết lập pinterest

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản vềPinterest là gì, vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn cách thiết lập tài khoản Pinterest của bạn và một số phương pháp hay nhất để theo dõi trong khi bạn đang sử dụng tài khoản. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Pinterest trước đây, vào cuối hướng dẫn này, bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,