Chuyển đến nội dung chính

Yếu tố Cốt lõi trong SEO

Nhiều khi chúng ta làm SEO mà quên đi mất các yếu tố cốt lõi vì vậy mà khó có thể thành công hoặc tiến đến tới tầm Chuyên nghiệp được. Tôi biết nhiều bạn có các câu hỏi kiểu như Onpage chuẩn rồi sao chưa lên TOP, đi link nhiều sao không lên hạng, rồi lại còn sao đối thủ nhìn yếu hơn em mà nó xếp trên cả em. Các bạn hãy coi lại các yếu tố cốt lõi và sẽ có được câu trả lời thôi.
Yếu tố 1: Trust

Niềm tin là cốt lõi của những thay đổi lớn của Google và các bản cập nhật thuật toán trong vài năm qua. Google muốn loại bỏ các trang web kém chất lượng ra khỏi các kết quả tìm kiếm, và giữ cho chất lượng tìm kiếm là tốt nhất. Nếu trang web của bạn có nội dung chất lượng cao và backlink từ các nguồn có uy tín, trang web của bạn có nhiều khả năng được coi là một nguồn đáng tin cậy, và nhiều khả năng để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.( xem thêm: vật tư quảng cáo )

Yếu tố 2: Authority

Hãy tạo ra một chỗ đứng trong lòng người đọc, bạn sẽ có kết quả tốt trên kết quả tìm kiếm. Một website mới có thể dễ SEO hơn nếu như đó là bạn có Key domain hoặc có lực và tài nguyên lớn. Còn về nguyên tắc, không có website nào mới mà mạnh hơn và lên TOP tốt hơn một website cũ cả.

Bạn bảo rằng tôi nói dối? Hãy thử tìm hiểu các trường hợp cụ thể sẽ thấy ngay thôi.

Muốn vượt lên đối thủ, trước hết chúng ta phải chạy nhanh bằng hắn đã, rồi mới nghĩ tới vượt. ( xem thêm: vật tư quảng cáo tphcm )Yếu tố 3: Relevance

Sự liên quan (Backlink, key density, external, internal). Về yếu tố này, thì có nhiều bạn cho rằng giờ SEO là không cần backlink cũng được phải không? Xin lỗi nhưng đó là các dự án có key dài >6 từ, hoặc là key <0.5 cạnh tranh. Tôi đã thử rồi, và chưa thấy có điều gì khẳng định không có backlink mà được với các key khó.( xem thêm:  http://quangcaodinhphan.com/  )

Nhận xét

Popular Posts

Tỷ Lệ Tìm Kiếm Và Cạnh Tranh Của Từ Khóa

Tỷ lệ tìm kiếm của từ khóa – hay còn được gọi với tên đầy đủ là: tỷ lệ tìm kiếm từ khóa trung bình, là tần suất một từ khóa được tìm kiếm chính xác trên một khu vực địa lý hoặc một khu vực ngôn ngữ đã chọn trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là một tháng hoặc một năm). Tỷ lệ này càng cao, càng cho thấy được sự quan tâm của người dùng về chủ đề của từ khóa càng cao.

SEO cho năm 2018: Những điều bạn cần biết để chuẩn bị trang web doanh nghiệp tại việt nam

Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và cải thiện doanh thu ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp thuộc mọi chủng loại và quy mô.

Xem thêm: https://trungdan.com

Tuy nhiên, nó không còn đủ để chỉ tạo một trang web, tạo ra nội dung phong phú và hữu ích, và được trên các mạng xã hội. Để luôn được tìm thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn phải liên tục tối ưu hóa trang web của mình.

Hướng dẫn bắt đầu của cách thiết lập pinterest

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản vềPinterest là gì, vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn cách thiết lập tài khoản Pinterest của bạn và một số phương pháp hay nhất để theo dõi trong khi bạn đang sử dụng tài khoản. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Pinterest trước đây, vào cuối hướng dẫn này, bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,