Chuyển đến nội dung chính

Quy trình seo một webstte lên top google hiệu quả

Để có được một chiến lược SEO hiệu quả thì quy trình SEO thì một trong những tiêu chí cực kì quan trọng để quyết định. Vậy làm sao để có được một quy trình SEO chuẩn mực, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất là một trong những câu hỏi khó không những của newbie mà kể cả những seoer lâu năm vẫn. ( Xem thêm: Dịch vụ may đồng phục giá rẻ )

Có ất nhiều người chia quy trình làm nhiều phần nhưng theo kinh nghiệm của bản thân mình chỉ 5 phần lớn là đủ rồi. Mời các bạn theo dõi bài viết. ( Xem thêm: Dịch vụ làm video clip )


+ Bước 1: Nghiên cứu thị trường , nghiên cứu đối thủ và lựa chọn từ khóa

-Nghiên cứu thị trường, sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp, xem mức độ cạnh tranh đến đâu.

– Xác định sức mạnh hiện tại của những website top đầu

Nếu đối thủ mạnh, thị trường cạnh tranh cao thì nên đánh vào những thị trường ngách, từ khá dễ . Tuy lượng search/tháng có thể thấp tuy nhiên lượng chuyển đổi sẽ cao. ( Xem thêm: Công ty tnhh GreenEcoLife )

– Liệt kê các từ khóa muốn làm ( có thể sự dụng các phương pháp như : tự đưa ra từ khóa, tham khảo ý kiến mọi người, dùng các công cụ có sẵn của google như : Google search suggest, Google keyword planner, các tool khác như : spineditor,Long-Tail Keywords. ( Xem thêm: Sơ cấp cứu chó mèo )

– Phân tích chính mình(Phân tích tài chính, nhân lực, ước tính sức mạnh + thời gian) và chọn từ khóa phù hợp nhất đối với mình.

– Lên plan chi tiết thời gian, kế hoạch thật cụ thể nhất có thể. Để làm gì thì đọc đến bước 5 sẽ hiểu

+ Bước 2: Xây dựng cấu trúc chuẩn cho website, tối ưu nội dung onpage chuẩn SEO

Lưu ý : Trước khi chưa tối ưu chuẩn từ code web và content không nên cho Google index, hãy hoàn thành mọi thứ trước khi cho Gu Gồ mò vào craw dữ liệu website của mình. ( Xem thêm: Dịch vụ làm video giá rẻ )

– Tối ưu hóa về code, xóa code thừ để hạn chế lỗi và giảm thời gian load trang web.

– Kiểm tra phiên bản mobile của website ( cực kì quan trọng )

– Viết bài tin tức, dịch vụ, sản phẩm và tối ưu hóa On page: title, metas, URL, H1, H2,… ( Xem bài viết : cách viết bài chuẩn SEO )

– Cân đối mật độ từ khóa trong bài viết, chỉ nên đưa tối đa 2-3 từ khóa chính trong 1 bài viết.

– Xử lý các liên kết nội bộ (internal links). Cố gắng không nhồi nhét quá đà các từ khóa chính, hãy đa dạng từ khóa. ( Xem thêm: May đồng phục giá rẻ nhận may gia công tại tp.hcm )

– Hãy đảm bảo rằng nội dung không trùng lặp (đặc biệt quan trọng với các website mới).

– Cấu trúc URL thân thiện. thông thường sẽ là post.html

– Cấu trúc website rõ ràng, bot dễ truy nhập và crawl dữ liệu. Thiết lập điều hướng bots

– Thiết lập điều hướng người dùng, có sitemap cho cả Google bots và Users

+ Bước 3: Tiến hành làm Link building (làm SEO Offpage)

Lưu ý : Hãy đảm bảo link chất lượng cao, không spam, không mua text link kém chất lượng. ( Tham khảo dịch vụ backlink tại ADVS )

– Xây dựng chiến lược link building tự nhiên

– Ưu tiên đặt link vào các trang mạng xã hội, các trang chất lượng và có sự liên quan nội dung trước, tuyệt đối không spin, spam. ( Xem thêm: Đồ nội thất gỗ óc chó giá rẻ )

– Chú ý tới thuộc tính dofollow và nofollow của các trang đặt link (ưu tiên dofollow, hạn chế nofollow).

– Tạo anchor text link và alt tag cho ảnh.

-Tuyệt đối không tập trung build vào các từ khóa chính, chú ý đa dạng từ khóa và từ khóa dài

+ Bước 4: Chia sẻ nội dung lên các mạng xã hội, Submit lên các trang directory

– Đây là một trong những việc làm cực kì quan trọng. Share các bài viết hữu ích lên Facebook, Google + …

-Cố gắng tăng tương tác cho bài viết đó, kéo traffic về website của mình

– Hỗ trợ tương tác với cộng đồng thời gian thực. Ví dụ: đặt comment facebook, comment google+ sau mỗi bài viết, ( Xem thêm: Dịch vụ viết bài quảng cáo sản phẩm )

– Link các mạng xã hội sẽ là nofollow nhưng đừng khinh thường nó. Nó có tác dụng cực lớn trong việc tăng độ trust của website ( một trong những yếu tố quan trọng đánh giá website của Google )

+ Bước 5: Theo dõi, đánh giá kết quả, và điều chỉnh chiến dịch SEO

– Đến thời điểm nghiệm lại kết quả chiến dịch của mình rồi đấy, xem lại mục tiêu đặt ra hoàn thành đến đâu

– Nếu có vấn đề xảy ra quay lại bước 1 và kiểm tra lại từ đầu.

– Học cách sử dụng các công cụ Google Analytics và Google Webmaster Tools để theo dõi các thông số trên website. Từ đó phát huy các điểm mạnh của website và sửa chữa các lỗi phát sinh khi vận hành website. ( Xem thêm: Gối cao su Vinalatex thiên nhiên )

Tùy theo điều kiện bản thân, chi phí và nhân lực của công ty các bạn có thể tự vạch ra quy trình SEO cho bản thân. Nếu gặp bất kì khó khăn hãy cmt bên dưới để được hỗ trợ nhé

Nhận xét

Popular Posts

Tỷ Lệ Tìm Kiếm Và Cạnh Tranh Của Từ Khóa

Tỷ lệ tìm kiếm của từ khóa – hay còn được gọi với tên đầy đủ là: tỷ lệ tìm kiếm từ khóa trung bình, là tần suất một từ khóa được tìm kiếm chính xác trên một khu vực địa lý hoặc một khu vực ngôn ngữ đã chọn trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là một tháng hoặc một năm). Tỷ lệ này càng cao, càng cho thấy được sự quan tâm của người dùng về chủ đề của từ khóa càng cao.

SEO cho năm 2018: Những điều bạn cần biết để chuẩn bị trang web doanh nghiệp tại việt nam

Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và cải thiện doanh thu ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp thuộc mọi chủng loại và quy mô.

Xem thêm: https://trungdan.com

Tuy nhiên, nó không còn đủ để chỉ tạo một trang web, tạo ra nội dung phong phú và hữu ích, và được trên các mạng xã hội. Để luôn được tìm thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn phải liên tục tối ưu hóa trang web của mình.

Hướng dẫn bắt đầu của cách thiết lập pinterest

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản vềPinterest là gì, vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn cách thiết lập tài khoản Pinterest của bạn và một số phương pháp hay nhất để theo dõi trong khi bạn đang sử dụng tài khoản. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Pinterest trước đây, vào cuối hướng dẫn này, bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,