Chuyển đến nội dung chính

SEO offpage có nhiều thủ thuật

SEO Offpage bao gồm rất nhiều kỹ năng cũng như thủ thuật phức tạp. Kỹ năng SEO website của bạn được thể hiện rất nhiều trong khâu ” SEO ngoài trang” này. Hãy cùng tìm hiểu từ kỹ năng link building, kỹ năng Seeding, kéo traffic,…. qua các bài viết về phương pháp SEO offpage của seoantoan.com bạn nhé!
SEO Offpage gồm các công việc gì ?

Kiếm backlink chất lượng, đây là công việc gian nan nhất, chưa kể tới các backlink chất lượng còn có thể bị mất đi và từ khóa có thể bị tụt, giữ chúng là điều chúng ta phải làm !
Chia sẻ lên mạng xã hội, làm sao để lượt tương tác với đường link cao nhất, càng nhiều người click vào website xem càng tốt, nó làm tăng lượt truy cập và làm giảm số thoát khỏi trang ( bounce rate )
Công việc tưởng chừng như chỉ có vậy nhưng không phải vậy, SEO offpage còn có rất nhiều các thủ thuật khác nhau Jam sẽ viết trong thời gian tới, cụ thể các công việc gồm:

Tham gia trên các diễn đàn, blog

Đây là một trong các cách xây dựng backlink phổ biến nhất và dễ nhất mà các SEOer thường làm, trong các chiến dịch seo thì không thể thiếu việc bạn tham gia các diễn đàn, nhờ vào chữ kí diễn đàn mà từ khóa có thể lên, chưa kể có thể sử dụng các loại chiến dịch forum seeding để có thể thu hút được lượng khách đông đảo trên diễn đàn !( xem thêm: thi công sơn epoxy )

Social Media

Backlink trên các mạng xã hội không quan trọng, vì nó bị chặn bởi các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, tuy nhiên lượt truy cập khổng lồ từ mạng xã hội lại làm bạn phải quan tâm, việc người dùng chia sẻ tự nhiên các bài viết của bạn sẽ giúp bạn có lượng truy cập tốt, giảm chỉ số bounce rate cho trang !Trao đổi textlink

Trao đổi textlink có nhiều lợi ích đáng kể, những website có chung chủ đề có thể trao đổi lẫn nhau để làm tăng vị trí từ khóa, tuy nhiên trao đổi textlink cần phải cẩn trọng vì có thể làm cho website của bạn bị phạt theo lý do là “mua bán backlink” ( xem thêm: thi công sơn epoxy giá rẻ tại tphcm )

Các bạn có thể tham khảo thêm mẹo trao đổi backlink an toàn cho website của bạn !

Cũng cần phải chú ý trao đổi thì nên trao đổi ở sidebar hoặc footer, không nên link tới trang khác trong menu !

Đăng bài PR trên báo

Báo chí là một trong những trang có PR rất khủng, cho nên việc viết bài trên báo để PR cho dịch vụ lại còn được một backlink trỏ về nữa, còn gì bằng, chúng vừa thu hút truy cập vừa lên từ khóa nhanh chóng, tuy nhiên Google dần dần cũng không thích các backlink ở trang báo vì nó mang tính mua bán, nhưng còn tốt hơn bạn đăng link trên các diễn đàn rất nhiều ! ( xem thêm :  http://sonklc.com/  )

Nhận xét

Popular Posts

Tỷ Lệ Tìm Kiếm Và Cạnh Tranh Của Từ Khóa

Tỷ lệ tìm kiếm của từ khóa – hay còn được gọi với tên đầy đủ là: tỷ lệ tìm kiếm từ khóa trung bình, là tần suất một từ khóa được tìm kiếm chính xác trên một khu vực địa lý hoặc một khu vực ngôn ngữ đã chọn trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là một tháng hoặc một năm). Tỷ lệ này càng cao, càng cho thấy được sự quan tâm của người dùng về chủ đề của từ khóa càng cao.

SEO cho năm 2018: Những điều bạn cần biết để chuẩn bị trang web doanh nghiệp tại việt nam

Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và cải thiện doanh thu ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp thuộc mọi chủng loại và quy mô.

Xem thêm: https://trungdan.com

Tuy nhiên, nó không còn đủ để chỉ tạo một trang web, tạo ra nội dung phong phú và hữu ích, và được trên các mạng xã hội. Để luôn được tìm thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn phải liên tục tối ưu hóa trang web của mình.

Hướng dẫn bắt đầu của cách thiết lập pinterest

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản vềPinterest là gì, vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn cách thiết lập tài khoản Pinterest của bạn và một số phương pháp hay nhất để theo dõi trong khi bạn đang sử dụng tài khoản. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Pinterest trước đây, vào cuối hướng dẫn này, bạn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,