Chuyển đến nội dung chính

Khóa học SEO giá rẻ, đào tạo SEO của trường cao đẳng

Khóa học SEO của chúng tôi được xây dựng trên nền tàng dành cho cả những người có kỹ năng về CNTT, Internet, mạng… kém cũng có thể học và làm được dễ dàng. Đây là chương trình Đào tạo SEO của trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, khóa học nghề SEO đầu tiên của Việt Nam được dạy trong trường CĐ. ( Xem thêm: Dịch vụ làm video clip )Thời gian đào tạo ngắn chỉ 5 buổi và được chia ra 1 tuần học 2 buổi. Thời gian trên lớp 3 tiếng học viên sẽ chỉ học, các ngày trong tuần còn lại sẽ thực hành, làm bài tập và được giải đáp, hỗ trợ qua mạng, teamview.  ( Xem thêm: Sơ cấp cứu chó mèo )

Với phương pháp đào tạo SEO này thì học viên sẽ chỉ phải học trong vòng 2,5 tuần là xong nhưng trong vòng 2,5 tuần đấy gần như là thực hành và học bất cứ đâu có thể. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Và đây cũng sẽ là khóa học SEO chúng tôi sẽ dạy các bạn từ cơ bản, nền móng và hoàn toàn thực tế. Sẽ không đơn giản chỉ là SEO lên top, mà lên top phải tăng được doanh thu. Vấn đề hiện nay đang rất phổ biến trên thương trường chính là mình top 1, đối thủ top 5 những nó bán hàng gấp mấy lần mình.

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

- Sinh viên đã tốt nghiệp có nhu cầu theo nghề SEO trong tương lại.
- Sinh viên chuyên ngành marketing, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh… có nhu cầu học SEO để hỗ trợ cho công việc.
- Nhân viên kinh doanh cần tăng doanh số bán hàng thông qua kênh SEO.
- Giám đốc, quản lý cần đi học SEO để về quản lý nhân viên SEO.
- Kinh doanh tự do muốn tăng doanh thu và mở rộng thị trường qua kênh SEO.
- Tất cả những ai có nhu cầu học SEO hoặc theo nghề SEO.

THẾ NÀO LÀ SEO TỔNG THỂ

EO tổng thể là chiến lược SEO hàng loạt từ khóa cùng lên, không đơn thuần chỉ là làm từ nào lên từ đấy. Với phương pháp SEO này bạn sẽ tăng doanh thu rất nhanh, từ khóa giữ top bền vững hơn, lượng trafic đổ về website cao và đều. ( Xem thêm: Ống tròn inox giá rẻ )

THẾ NÀO LÀ SEO AN TOÀN

Là phương pháp sử dụng SEO mũ trắng, không dùng các thủ thuật SEO black hat rủi ro cao, Google càng thay đổi thuật toán từ khóa càng lên. Thời gian SEO có thể lâu hơn nhưng bền vững và giảm chi phí duy trì và các dịch vụ liên quan.

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO

Buổi 1

- SEO là gì, tác dụng của SEO
- Các tool và addon hỗ trợ trong SEO
- Tìm hiểu các đinh nghĩa SEO, SEM, PPC, VS, LBS
- Các công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên sâu
- Quy tắc nghiên cứu và lựa chọn từ khóa trong SEO
- Thực hành nghiên cứu và chọn từ khóa

Buổi 2

- Kỹ thuật viết title và description chuẩn SEO.
- Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO
- Tối ưu Category và Tag
- Tối ưu website chuẩn SEO
- Thực hành nội dung đã học

Buổi 3

- Kỹ thuật giật tít bài viết cơ bản
- Phương pháp xây dựng backlink trong SEO
- Phương pháp xây dựng hệ thống backlink
- Cách xây dựng link trên diễn đàn an toàn
- Phân tích và đánh giá chất lượng backlink
- Thực hành nội dung đã học

Buổi 4

- Phân tích và đánh giá đối thủ
- Lập kế hoạch SEO tổng thể
- Các thuật toán của Google và cách để tránh
- Thực hành nội dung đã học

Buổi 5

- Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Analytic, Google Search Console để đánh giá và theo dõi trang web.
- Tìm hiểu và sử dụng sitemaps, robot.txt
- Thuyết trình dự án SEO từng nhóm
- Tổng kết toàn bộ quá trình học.

Cam kết học viên sau khóa học sẽ làm được, hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng. Dạy tập trung đúng 5 buổi chuyên sâu không kéo dài gây mất thời gian. Được thực hành trên website thật, dự án SEO thật. ( Xem thêm: Công ty TNHH MTV SX TM nam thuận lợi )

Nhận xét

Popular Posts

Hướng dẫn cách hạn chế coppy và cao chép bài viết hiệu quả

Nói về nạn copy thì ở Việt Nam thì cực kì bình thường và là đại trà, không phải như các nước ngoài họ tôn trọng bản quyền của tác giả một cách tuyệt đối. Còn ở VN thì thôi, đừng mơ tưởng đến chuyện tôn trọng quyền tác giả bài viết. Vì thế tự mình “phòng thân” thôi, một số cách “phòng thân” cho trang web của mình sau đây : ( Xem thêm: Làm theo yêu cầu TpHCM )

Tỷ Lệ Tìm Kiếm Và Cạnh Tranh Của Từ Khóa

Tỷ lệ tìm kiếm của từ khóa – hay còn được gọi với tên đầy đủ là: tỷ lệ tìm kiếm từ khóa trung bình, là tần suất một từ khóa được tìm kiếm chính xác trên một khu vực địa lý hoặc một khu vực ngôn ngữ đã chọn trong một khoảng thời gian nhất định (thông thường là một tháng hoặc một năm). Tỷ lệ này càng cao, càng cho thấy được sự quan tâm của người dùng về chủ đề của từ khóa càng cao.

SEO cho năm 2018: Những điều bạn cần biết để chuẩn bị trang web doanh nghiệp tại việt nam

Tận dụng tiếp thị kỹ thuật số để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và cải thiện doanh thu ngày càng phổ biến giữa các doanh nghiệp thuộc mọi chủng loại và quy mô.

Xem thêm: https://trungdan.com

Tuy nhiên, nó không còn đủ để chỉ tạo một trang web, tạo ra nội dung phong phú và hữu ích, và được trên các mạng xã hội. Để luôn được tìm thấy trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs), bạn phải liên tục tối ưu hóa trang web của mình.

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,